Cách cắt ghép nhạc trên iPhone - Thay Màn Hình Điện Thoại - Laptop Tại Đà Nẵng | Techcare

Cách cắt ghép nhạc trên iPhone

Cắt nhạc chuông để tạo thành bản nhạc của riêng bạn trên iPhone là cách nhanh nhất để bạn sở hữu một nhạc chuông độc đáo, duy nhất và được chọn của chính mình mà không phải sử dụng iTunes trên máy tính phức tạp. Nhưng bạn không biết cách cắt ghép nhạc trên iPhone. Hôm nay Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ghép nhạc trên iPhone để bạn có thể tự mình thực hiện nhé. Hãy cùng Techcare theo dõi bài viết dưới đây!

Cách cắt ghép nhạc trên iPhone bằng ứng dụng Audio Editor Hokusai

iPhone là một thiết bị nhấn mạnh sự tối giản trong giao diện người dùng. Về cơ bản, iPhone không được trang bị khả năng cắt nhạc mặc định. Để làm điều này, bạn cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3. Dưới đây, Techcare muốn giới thiệu với bạn một số ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone và iPad để cắt ghép nhạc.

Đầu tiên, tải xuống ứng dụng Hokusai Audio Editor miễn phí tại đây.

Sau khi tải xuống, bạn có thể mở ứng dụng và xem giao diện của nó như sau.

Nếu bạn để ý, giao diện của nó khá giống với các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên máy tính của bạn. Với thanh dòng thời gian hiển thị bài hát ở định dạng biểu đồ. Vui lòng nhập các bài hát yêu thích của bạn vào ứng dụng bằng cách nhấp vào “+” ở góc bên phải màn hình.

Để cắt tập tin nhạc này, nhấp và giữ vào timeline của bài hát cho đến khi cửa sổ xuất hiện như hình bên dưới. Bạn có thể thấy các tùy chọn tương tự như khi bạn sao chép hoặc cắt.

Bạn có thể sử dụng tay để chọn nhạc bạn muốn cắt bằng cách kéo hai đầu của khung chọn như thể bạn đang kéo và chọn text.

Bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng thú vị cho đoạn nhạc này. Phiên bản miễn phí sẽ giới hạn một số hiệu ứng và tính năng. Nếu có nhu cầu, vui lòng nâng cấp lên phiên bản pro để có thêm hiệu ứng thú vị.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chọn lưu các tệp nhạc mới ở nhiều định dạng như bên dưới. Tập tin hoàn chỉnh có thể được chia sẻ qua văn bản, Facebook hoặc email.

Cách cắt ghép nhạc trên iPhone bằng Unlim Tones

Bước 1: Bạn cần truy cập Cydia để tìm và cài đặt ứng dụng Unlim Tones, sau đó khởi chạy nó.

Bước 2: Nhấp vào Chấp nhận để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng.

Bước 3: Ứng dụng này có rất nhiều tính năng khác nhau, nếu bạn muốn cắt nhạc chuông thì bạn chọn vào Make Ringtone.

Bước 4: Chọn iPod để lấy các bài hát trong máy để cắt nhạc.

Bước 5: Chọn bài hát cần cắt.

Bước 6: Kéo điểm (1) là điểm bắt đầu và điểm (2) là điểm kết thúc, nhấn (3) để nghe thử bài hát. Nếu bạn thích, nhấp vào nút thẻ nhớ.

Bước 7: Để thay đổi nhạc chuông và bạn đã thấy bài hát bạn vừa cắt đã có trong danh sách lựa chọn, đánh dấu để tạo nhạc chuông.

Sử dụng một số phần mềm để hỗ trợ cắt ghép nhạc trên iPhone khác

Free MP3 Cutter and Editor

Free MP3 Cutter and Editor là một lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo các tệp MP3 kích thước nhỏ thuận tiện để lưu trữ, chia sẻ hoặc tạo nhạc chuông.

Ngoài tính năng chính là cắt nhạc, phần mềm này còn giúp bạn thay đổi âm lượng tệp nhạc phù hợp, chuyển đổi âm thanh thành định dạng âm thanh nổi hoặc đơn âm tùy theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm của Free MP3 Cutter and Editor miễn phí:

– Thay đổi âm lượng làm tăng chất lượng của tệp đã chỉnh sửa.
– Tối đa hóa tệp âm thanh gốc mà không làm biến dạng âm thanh trong tệp đã chỉnh sửa.
– Tùy chỉnh âm lượng 2 chiều với Fade in và Fade out.

Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là một công cụ cắt MP3 để tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn với phương pháp cắt an toàn và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tệp nhạc.

Free MP3 Cutter cũng cho phép bạn tham gia và kết hợp nhiều tệp nhạc thành một, từ đó tạo ra các bản mashup độc đáo và được tạo lại, có thể chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân.

Ưu điểm của Free MP3 Cutter:

– Nhỏ gọn, và phù hợp với các tệp âm thanh phổ biến.
– Cho phép người dùng thực hiện kéo và thả tệp.
– Nghe thử sau khi thực hiện các thao tác.

mp3DirectCut

Mp3DirectCut cho phép bạn cắt nhạc từ các tệp nhạc và lưu chúng ở định dạng phù hợp để sử dụng làm nhạc chuông điện thoại.

Đặc biệt, mp3DirectCut cũng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa nhạc, ghi nhạc từ điện thoại. Đây là phần mềm tạo nhạc chuông cần thiết cho những ai muốn tạo nhạc chuông độc đáo cho điện thoại di động của họ.

Ưu điểm của mp3DirectCut:

– Có thể sao chép, cắt, nối, chỉnh sửa tệp nhạc trực tiếp mà không cần giải mã tệp âm thanh
– Thay đổi âm lượng, khả năng lọc các tạp âm khá cao.
– Tốc độ xử lí rất nhanh


Techcare đã hướng dẫn cho bạn cách cách cắt ghép nhạc trên iPhone cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Điều này cực kỳ thú vị mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng, với phương pháp này, người dùng có thể cá nhân hóa nhạc chuông theo một tính cách độc đáo, màu sắc “không thể nhầm lẫn” của cá nhân. Techcare chúc bạn có thể thực hiện thành công và có được một bản nhạc ưng ý.

Gửi bình luận

Zalo