App chạy bộ kiếm tiền - thaymanhinhdanang.com

App chạy bộ kiếm tiền

Bạn có thể vừa tập thể dục nâng cao sức khỏe mà còn có thể kiếm tiền, rất thú vị đúng không. Dùng các ứng dụng trên điện thoại để đo được hoạt động chạy bộ của bản thân và kiếm tiền. Xem ngay app chạy bộ kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay.

Những ưu điểm khi sử dụng app chạy bộ kiếm tiền

App chạy bộ kiếm tiền
App chạy bộ kiếm tiền

Xem thêm:

Có rất nhiều lợi ích khi dùng app để kiếm tiền thông qua việc chạy bộ:

Trước tiên, chắc chắn là có tiền thì sẽ tạo động lực để tập thể dục, luyện tập.
Theo dõi lại tình trạng tập thể dục, sự cố gắng của bản thân trong việc luyện tập.

Thu thập dữ liệu và đem ra hướng dẫn thời gian, cường độ tập luyện phù hợp cho mỗi cá nhân.
Càng tập luyện nhiều, càng chạy bộ nhiều thì sẽ được càng nhiều tiền trong ví của ứng dụng.

Những app chạy bộ kiếm tiền phổ biến nhất

Sweatcoin – App chạy bộ kiếm tiền

Sweatcoin đã đạt được sự thay đổi hành vi hoạt động thể chất bền vững bằng cách sử dụng một mô hình kinh doanh khả thi có thể liên tục thưởng cho những người dùng hoạt động tích cực. Các tổ chức y tế công cộng trong tương lai có thể hưởng lợi từ việc thiết lập quan hệ đối tác với lĩnh vực thương mại để cung cấp các chương trình khuyến khích bền vững.

Sweatcoin - App chạy bộ kiếm tiền
Sweatcoin – App chạy bộ kiếm tiền

Hàng hóa, dịch vụ và trải nghiệm khác nhau, từ giày công nghệ cao đến iPhone, từ các lớp yoga chống trọng lực đến Đồng hồ Apple.Một cách tốt hơn nữa để sử dụng đồng tiền mồ hôi của bạn là tặng chúng cho tổ chức từ thiện. Khi cộng đồng của Sweatcoin đã huy động đủ số tiền mồ hôi để đạt được tổng số tiền mục tiêu, Sweatcoin sẽ quyên góp cho các đối tác NGO của mình. Sweatcoin ủng hộ các hoạt động vì môi trường, nhân đạo và bảo tồn động vật.

Sweatcoin - App chạy bộ kiếm tiền
Sweatcoin – App chạy bộ kiếm tiền

Tất cả những gì bạn cần làm là giữ cho Sweatcoin luôn chạy trên nền điện thoại của bạn. Ứng dụng sẽ tự động theo dõi các bước của bạn. Mỗi 1.000 bước thưởng cho bạn 0,95 Sweatcoins.

Sweatcoins không thể được rút dưới dạng tiền mặt. Tuy nhiên, bạn có thể đổi chúng để lấy hàng hóa và dịch vụ. Một số ví dụ nổi bật bao gồm quần áo thể thao, sách nói, tai nghe và thiền.

Hơn 300 thương hiệu đã hợp tác với Sweatcoin. Hầu hết các hàng hóa và dịch vụ này đều liên quan đến việc thúc đẩy lối sống lành mạnh.

StepBet – App chạy bộ kiếm tiền

StepBet - App chạy bộ kiếm tiền
StepBet – App chạy bộ kiếm tiền

StepBet là một ứng dụng tiện lợi khác, phần thưởng cho bạn vì đã duy trì hoạt động. Ứng dụng mang đến khái niệm cá cược cho việc tập luyện của bạn, nhưng không giống như Charity Miles, nó yêu cầu một số khoản đóng góp. Ý tưởng này rất đơn giản và thậm chí có thể thúc đẩy bạn chạy nhiều hơn.

StepBet tổ chức các cuộc thi do cộng đồng định hướng có chứa các thử thách về thể chất. Để tham gia vào những thứ này, bạn phải chi số tiền tối thiểu. Vì vậy số lượng người tham gia càng nhiều thì giải thưởng càng lớn.

StepBet - App chạy bộ kiếm tiền
StepBet – App chạy bộ kiếm tiền

Tiền chia đều khi thử thách kết thúc và những người hoàn thành mục tiêu sẽ được thưởng. Tuy nhiên, những người dùng không thể đạt được mục tiêu phải nói lời tạm biệt với số tiền đặt cược của họ. StepBet không có công cụ theo dõi riêng. Thay vào đó, nó dựa vào các nguồn của bên thứ ba bao gồm Google Fit, Samsung Health, Garmin và Fitbit.

Charity Miles

Charity Miles
Charity Miles

Charity Miles biến dặm chạy vào tiền mặt cho một lý do chính đáng. Nó theo dõi chuyển động của bạn — cho dù bạn đang chạy, đi xe đạp hay đơn giản là đi dạo. Dựa trên quãng đường bạn đã đi, Charity Miles tính toán số tiền bạn có thể quyên góp cho một trong 40 tổ chức từ thiện hiện có. Những nguyên nhân này hỗ trợ một loạt các nguyên nhân, từ ALS đến ung thư.

Charity Miles
Charity Miles

Ứng dụng được hỗ trợ bởi một loạt nhà tài trợ, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc từ bỏ dữ liệu của mình để đổi lấy việc ủng hộ từ thiện. Ngoài ra, Charity Miles có thể đồng bộ số liệu thống kê của bạn từ các nguồn bên thứ ba, chẳng hạn như trình theo dõi Fitbit. Charity Miles cũng có thể kết nối bạn đến bạn bè, để cùng nhau tập luyện và kiếm tiền.

Charity Miles là một cách nỗ lực để có được nhiều hơn từ các bạn chạy. Ngoài việc đốt cháy calo, bạn có thể hỗ trợ một nguyên nhân nào đó mà không cần tốn một xu nào. Và nhân tiện, chạy không phải là cách duy nhất bạn có thể kiếm tiền từ thiện. Bạn có thể quyên góp cho tổ chức từ thiện bằng cách duyệt web, chơi trò chơi, và nhiều hơn nữa .


Những app chạy bộ kiếm tiền đã được Techcare liệt kê, liệu bạn có quyết tâm để kiếm tiền không? Hãy thử ngay nhé!

Gửi bình luận

Zalo