Zenfone 4 Bị Vỡ Màn Hình Có Nên Thay Mới Hay Không?

Zenfone 4 bị vỡ màn hình thay có đắt không?

Zenfone 4 bị vỡ màn hình và bạn đang phân vân không biết có nên thay màn hình hay không? Bạn cũng không biết giá tiền thay màn hình Zenfone 4 là bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi thường gặp của nhiều bạn sử dụng điện thoại thông minh mà chẳng may làm rơi điện thoại gây vỡ màn hình cảm ứng. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể, đừng bỏ lỡ nhé.

Zenfone 4 bị vỡ màn hình thay có đắt không

Có nên thay màn hình Asus Zenfone 4 khi bị hỏng hay không?

Màn hình cảm ứng thường có 3 bộ phận chính bao gồm lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và màn hình LCD. 3 bộ phận này hỗ trợ cho nhau và được gắn liền vì vậy, khi màn hình bị vỡ, bạn phải thay cả 3 bộ phận này. Nếu bạn chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 4 thì trước sau gì màn hình của bạn cũng sẽ phát sinh lỗi.

Tuy nhiên, chi phí thay màn hình cảm ứng bao giờ cũng bằng 1/3 hoặc một nửa chi phí mua một chiếc điện thoại mới. Chính điều này gây khá nhiều băn khoăn cho người dùng về việc có nên thay màn hình Asus Zenfone 4 hay không.

Lời khuyên dành cho bạn là:

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại mới trước đó và bạn hoàn toàn đủ chi phí thì việc thay màn hình sẽ không cần thiết.

Zenfone 4 bị vỡ màn hình thay có đắt không

Trường hợp bạn không có nhu cầu mua điện thoại mới, chiếc điện thoại bạn đang dùng chứa nhiều dữ liệu quan trọng và vẫn còn dùng tốt thì nên thay màn hình và sử dụng như bình thường. Nếu bạn vứt chiếc zenfone 4 đi và thêm một khoản chi phí nữa để mua điện thoại mới thì chỉ phí tiền trong khi bạn không cần một chiếc điện thoại mới.

Khi thay màn hình, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín nhé! Vì đã bỏ tiền rồi thì nên cẩn thận, đừng giao điện thoại của bạn cho những cửa hàng nhỏ lẻ dọc đường. Khi thay màn hình cho zenfone 4, bạn cũng nên yêu cầu cửa hàng cung cấp cho bạn một phiếu bảo hành trong thời gian ngắn. Để biết giá thay màn hình Zenfone 4 hoặc cách sửa màn hình Zenfone 5 bị đơ màn hình bạn có thể liên hệ với nhân viên kĩ thuật của thaymanhinhdanang.com ngay hôm nay.

Gửi bình luận