Xuất Hiện Mô Hình iPhone 8 Tại Việt Nam Ngay Trước Ngày Ra Mắt

Xuất hiện mô hình iPhone 8 tại Việt Nam

Vừa qua tại Việt Nam, hình ảnh về hai mô hình iPhone 8 được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo chủ nhân của những hình ảnh này thì đây là bản thiết kế cuối cùng của iPhone 8, được các nhà sản xuất phụ kiện mua về để sản xuất ốp lưng cho iPhone ngay trước cả thời điểm ra mắt.

mô hình iphone 8

Tuy chỉ là mô hình và không hoạt động được, nhưng giá của chiếc mô hình này đã lên tới 10.000 USD. Do đó, nhiều người dự đoán rằng giá của iPhone 8 ngày ra mắt cũng sẽ là một con số khá ấn tượng, cao hơn nhiều so với giá khởi điểm của chiếc iPhone 7.

Theo một số nguồn tin cho hay thì mẫu mô hình này sẽ có tỉ lệ đúng như chiếc iPhone 8 mà Apple sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đồng thời, những hình ảnh được cho là mô hình của iPhone 8 này cũng trùng với bản mẫu iPhone bị lộ trên mạng xã hội Trung Quốc vào ngày hôm qua. Do đó, càng có cơ sở để tin rằng đây chính là mô hình thực của iPhone 8 trong tương lai.

mô hình iphone 8

Nếu mô hình này đúng là bản mẫu iPhone 8 thì những thông tin rò rỉ trước đây khá giống với thực tế. Chẳng hạn như khung kim loại, cụm camera kép sẽ nằm theo chiều dọc thay vì chiều ngang như hiện nay.

mô hình iphone 8

Bên cạnh đó, mặt kính iPhone 8 sẽ được thiết kế theo kiểu 2 mặt kính Sapphire chống xước, một trang bị mà chỉ xuất hiện trên các dòng điện thoại cao cấp đến siêu cao cấp. Mặt trước với viền màn hình siêu mỏng, phím Home truyền thống sẽ bị loại bỏ, có thể sẽ thay thế bằng phím Home ảo.

mô hình iphone 8

Phía trên, ngoài camera selfie iPhone 8 còn được bổ sung thêm một số cảm biến như quét mống mắt, cảm biến nhận diện khuôn mặt.

mô hình iphone 8

Mặt sau của điện thoại không có cụm cảm biến vân tay. Như vậy có thể khẳng định iPhone 8 sẽ được trang bị cụm cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình iPhone hoặc nút khóa/ mở khóa điện thoại ở bên hông.

mô hình iphone 8

Bản mẫu iPhone 8 này có màu vàng hồng, màn hình màu đen, viền màu trắng, cạnh được làm bóng. Sự kết hợp màu sắc này của iPhone được nhiều người đánh giá không tốt và không toát lên được vẻ sang trọng của 1 mẫu smartphone đáng được chờ đợi nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là bản mẫu để làm ốp lưng nên màu sắc có thể không hài hòa và chính xác cho lắm.

Đây không phải là lần đầu tiên những bản mẫu iPhone mới xuất hiện tại Việt Nam trước ngày ra mắt. Năm ngoái những chiếc iPhone 7 bản thử nghiệm cũng về nước trước ngày Apple giới thiệu ra mắt sản phẩm mới.

Hiện hãng Apple vẫn chưa có thông báo chính thức nào về sự xuất hiện của iPhone mới. Các tin đồn cho rằng iPhone 8 là model kỉ niệm 10 năm dòng iPhone đầu tiên được trình làng. Vì thế, nhiều dự đoán cho rằng đây sẽ là một sản phẩm được Apple trang bị nhiều cải tiến đáng giá, chẳng hạn như hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D, cụm đọc vân tay dưới màn hình hoặc camera hỗ trợ thực tế tăng cường,…Chúng ta hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của phiên bản iPhone đặc biệt này nhé!

Gửi bình luận