Vì Sao Bạn Nên Chờ Đợi iPhone X Thay Vì Mua iPhone 8, 8 Plus

Vì sao iPhone 8 8 Plus đã rất tốt nhưng người dùng vẫn chờ đợi iPhone X

So với iPhone 7, thì iPhone 8, 8 plus được trang bị nhiều tính năng mới, thiết kế sang trọng hơn. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn thích siêu phẩm iPhone X chưa mở bán. Vì sao iPhone 8, 8 plus đã rất tốt nhưng người dùng vẫn chờ đợi iPhone X, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nếu xét về thiết kế, iPhone 8, 8 plus và iPhone X đều có mặt kính ở cả phần trước và lưng của máy. Chính đặc điểm này giúp cho bộ ba này trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn so với các phiên bản trước đó của iPhone.

người dùng vẫn đang chờ đợi iphone X

Camera của iPhone 8 và iPhone 8 plus cũng rất đỉnh với độ phân giải 12 megapixel, cảm biến lớn hơn cho bạn những bức ảnh chuẩn HDR tốt hơn. Camera của iPhone 8 và 8 plus hỗ trợ quay video 4K 60 khung hình/giây giúp bạn có những clip cực kì chất lượng so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

người dùng vẫn đang chờ đợi iphone X

Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể thì iPhone 8 và 8 plus được đánh giá là bản nâng cấp từ iPhone 7. Vì xét về cấu hình và dung lượng pin, iPhone 7 vẫn nhanh hơn, nhẹ hơn và độ bền của pin vẫn lớn hơn so với iPhone 8.

người dùng vẫn đang chờ đợi iphone X

Tuy nhiên, với những ai thích sự đột phá trong thiết kế thì iPhone X vẫn là lựa chọn cực kì tuyệt vời. Màn hình iPhone X không còn phím Home, bộ phận cảm biến nhận diện khuôn mặt, cấu hình cực chuẩn và camera sắc nét, sạc không dây, dung lượng pin lớn hơn cùng vẻ ngoài bắt mắt, iPhone X thực sự là siêu phẩm đáng để nhiều người mong đợi.

người dùng vẫn đang chờ đợi iphone X

Về phương diện nào đó, thiết kế và bao gồm giá của iPhone X thể hiện sự đẳng cấp của người dùng.

 Xem thêm: Lý do khiến iPhone 8 nhàm chán trong mắt người dùng

Gửi bình luận