Tìm câu trả lời màn hình iphone 6 Plus bao nhiêu inch - Thay Màn Hình Điện Thoại - Laptop Tại Đà Nẵng | Techcare

Tìm câu trả lời màn hình iphone 6 Plus bao nhiêu inch

Kể từ iphone 6, 6s và iphone 6 plus, thiết kế màn hình đã có nhiều sự thay đổi. Apple đã chính thức thay đổi kiểu dáng từ kiểu màn hình với các cạnh vuông cứng cáp của các đời iphone 4, iphone5 sang các đường cong bo tròn ở iphone 6 và 6 plus. Cùng Techcare tìm hiểu thêm về màn hình iphone 6 plus ngay bây giờ nhé!

Mặc dù kiểu dáng thiết kế khá giống với người anh em của nó nhưng màn hình iphone 6 plus lại có kích thước lớn hơn. Sở hữu kích thước màn hình lên đến 5,5 inch, màn hình iphone 6 plus sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Bạn không chỉ phục vụ tốt cho công việc, học tập mà còn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn. Bạn có thể thoả sức xem phim, nghe nhạc, chơi game với khung màn hình rộng hơn nhiều so với iphone 6 và iphone 6s.

Đặc điểm của màn hình iphone 6 plus

Ngoài kích thước màn hình lớn thì iphone 6 plus còn được trang bị công nghệ màn hình led với độ phân giải lên đến 1080×1920 pixels. Mặt kính màn hình được trang bị kính cường lực ion với cảm ứng đa điểm, giúp bạn có những trải nghiệm chân thực hơn. Mặt kính này sẽ hạn chế được sự tác động của lực, mang lại độ bền cao cho máy nên trường hợp va đập cũng khó làm bể màn hình.

Tuy nhiên, để bảo vệ màn hình tốt hơn thì bạn nên dán cho màn hình iphone 6 plus một miếng dán cường lực chất lượng bạn nhé!

Dù vậy, cũng không thể bỏ qua hạn chế của màn hình iphone 6 plus. Kích thước màn hình quá lớn có thể gây bất tiện cho người dùng. Tất nhiên, bạn không thể bỏ vừa iphone 6 plus trong túi quần hay túi áo, kích thước màn hình lớn cũng khiến khối lượng iphone 6 plus trở nên nặng hơn. Chắc chắn sẽ khó khăn hơn khi bạn cầm iphone 6 plus khi dùng hoặc di chuyển.

Hi vọng những thông tin mà Techcare chia sẻ sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất!

Gửi bình luận

Zalo