Thay thế màn hình điện thoại iPhone 7s plus ở đâu? - Thay Màn Hình Điện Thoại - Laptop Tại Đà Nẵng | Techcare

Thay thế màn hình điện thoại iPhone 7s plus ở đâu?

Với những dòng điện thoại iphone lần lượt ra mắt luôn đem đến nhiều sự phấn khởi cho người tiêu dùng điện thoại. Sự đẳng cấp và sang trọng khi sở hữu chiếc điện thoại iPhone luôn khiến cho người tiêu dùng hiện đại hài lòng. Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 7s plus trong tay, bạn vô tình làm rơi nó khiến màn hình bị vỡ. Hãy cùng đến với đơn vị Thay thế màn hình điện thoại iPhone uy tín hàng đầu Đà Nẵng nhé!

Một vài nguyên nhân hư hỏng màn hình điện thoại

Sở hữu một chiếc điện thoại Iphone sang trọng và thời thượng là điều mà ai cũng muốn, vì thế khi điện thoại của bạn gặp phải bất kỳ hư hỏng nào cũng khiến cho bạn có cảm giác khó chịu và gặp phải những bất tiện nếu thiếu đi chiếc điện thoại.

Thay màn hình Iphone 7
Thay màn hình Iphone 7

Một vài nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình điện thoại Iphone 7 như sau:

• Việc bạn vô tình làm rơi điện thoại từ trên cao hay va đập vào các vật thể mạnh sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng bên trong và đặc biệt có thể dẫn đến hư màn hình.
• Bạn vô tình dẫm lên máy tình hay ngồi lên nó hoặc để máy bị cấn giữa vật nặng.
• Để máy trong môi trường ẩm ướt hay có nhiệt độ cao hoặc nơi có các chất độc hại cũng khiến cho máy hư hỏng.
• Bạn vô tình làm máy rơi vào được hoặc bị ngấm nước trong một khoảng thời gian dài gây ảnh hưởng đến các bộ phận của điện thoại.

Việc điện thoại của bạn bị vỡ màn hình có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng về cơ bản là do chúng ta thường làm rơi hoặc va đập nó. Vì thế việc thay thế một chiếc màn hình mới là điều cần thiết và không tránh khỏi. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ để hiểu rõ hơn.

Thay màn hình Iphone 7bị vỡ Đà Nẵng

Khi màn hình điện thoại iPhone 7 plus bị vỡ bạn nên thay thế để tránh gây ra các hư hỏng liên quan khác trong các bộ phận khác của điện thoại. Và bạn biết đấy, giá của chiếc điện thoại không hề rẻ. Vì thế, bạn có thể thay thế riêng màn hình hoặc mặt kính của điện thoại tùy vào trường hợp hư hỏng của điện thoại.
Chúng ta có thể thấy những trường hợp hư hỏng về màn hình của điện thoại thường gặp như:

• Mặt kính bị trầy xước hoặc nứt khiến cho khi lướt điện thoại sẽ có cảm giác rất khó chịu cũng như mất đi tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại. Nếu bạn quan sát và thấy điện thoại của mình vẫn có thể hoạt động bình thường thì bạn có thể thay mặt kính cho thiết bị.
• Trường hợp cảm ứng điện thoại của bạn bị đơ, liệt hoặc nhấn phím không được. LCD màn hình bên trong bị đốm, chảy mực hay hiển thị sai màu hoặc có thể không thể hiển thị được,… Nếu bạn gặp phải trường hợp này bạn có thể phải thay nguyên bộ mới để có thể trở lại hoạt động bình thường.

Một vài lưu ý để nhận biết

Nếu bạn vô tình mang chiếc điện thoại của mình đến những nơi kém uy tín thì điện thoại bạn có thể bị thay thế linh kiện kém chất lượng.

Để nhận biết được màn hình hoặc mặt kính của điện thoại có bị thay thế hay không bạn có thể thử bằng cách sau: bạn lướt tay từ khung viền vào màn hình, nếu bạn cảm thấy bị cấn thì có thể điện thoại của bạn đã bị thay mặt kính. Bạn có thể quan sát thật kỹ giữa viền máy với màn hình. Nếu mặt kính nổi lên một chút bạn có thể lấy nhẹ tay ấn xuống nếu có cảm giác lún và không khít với phần viền thì điều này cho thấy là máy đã bị ép lại mặt kính rồi đấy.

Đồng thời, bạn có thể quan sát kỹ, nếu trông thấy các vết keo hay loang lỗ trên các mép viền thì có thể mặt kính đã được thay thế. Việc thay thế màn hình hoặc mặt kính chất lượng hay kém chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình bạn sử dụng điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể chú ý hơn về nút Home, nếu khó bấm hơn bình thường thì bạn cũng sẽ đoán được việc gì đã xảy ra. Bạn có thể sẽ phải kiểm tra kỹ ốc vít bên trong bởi nếu đã bị thay thế thì ốc vít phía dưới máy sẽ có vết xước bởi trong quá trình sửa chữa thì sẽ phải tháo gỡ ốc vít với có thể gỡ được màn hình.

Tham Khảo thêm: Màn hình điện thoại iPhone bị chảy mực, đừng lo, đã có cách khắc phục
Tham Khảo thêm: Khắc phục màn hình iphone 7 tự sáng
Tham Khảo thêm: Màn hình bị ô vuông đen

Địa điểm uy tín sửa chữa điện thoại

Như bạn biết đấy, với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay sẽ kéo theo các sự phát triển về nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp được lập nên để đáp ứng nhu cầu của con người ngày một nhiều hơn.

Cơ Sở 133 – 135 Hàm Nghi Đà Nẵng

Bạn có thể đến với cơ sở Techcare Điện  Sửa Thoại Iphone Đà Nẵng để có thể nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ về kỹ thuật sửa chữa giúp cho điện thoại của bạn được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng và đảm bảo uy tín hơn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm trong ngành sửa chữa có thể hoàn toàn giúp bạn khắc phục các sự cố hư hỏng. Chúng tôi sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian trong khâu sửa chữa bằng những thiết bị hiện đại giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Gửi bình luận