5 Cách Làm Giúp Tăng Dung Lượng Lưu Trữ Trên iPhone

Mẹo làm tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone vô cùng hữu ích

Hầu hết đối với các phiên bản iPhone dung lượng thấp đều nhanh đầy bộ nhớ nếu bạn chứa quá nhiều dữ liệu. Thaymanhinhdanang.com sẽ mách cho bạn mẹo làm tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone vô cùng hữu ích, tham khảo và thử nghiệm ngay hôm nay luôn nhé!

Có rất nhiều cách để tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone. Bạn có thể áp dụng cách phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của bạn nhé!

1. Ốp lưng mở rộng bộ nhớ

Cách Làm Giúp Tăng Dung Lượng Lưu Trữ Trên iPhone

Đây là một phụ kiện vừa giúp mở rộng bộ nhớ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ốp lưng mở rộng bộ nhớ sẽ có hình dáng bên ngoài giống như những chiếc ốp lưng bình thường tuy nhiên bên trong có gắn chip để không gây cồng kềnh bạn nhé!

2. Ổ cứng không dây Wifi

Ổ cứng không dây wifi sẽ hỗ trợ việc kết nối wifi, bạn không cần phải mang ổ cứng kè kè bên mình. Bạn sử dụng iPhone như bình thường, mọi dữ liệu phát sinh sẽ được lưu trữ trong ổ cứng không dây này.

Cách Làm Giúp Tăng Dung Lượng Lưu Trữ Trên iPhone

Bạn có thể dùng chính wifi trong ổ cứng để lưu trữ hoặc dùng chung mạng wifi bên ngoài để đồng bộ và truy cập mạng, dữ liệu sẽ tự động lưu trữ. Lưu trữ trên iCloud.

3. Lưu trữ iCloud

Cách Làm Giúp Tăng Dung Lượng Lưu Trữ Trên iPhone

Lưu trữ trên icloud là một lựa chọn không tồi cho những bạn nào không thích dùng các thiết bị hỗ trợ. Bạn có sẵn 5GB lưu trữ miễn phí và nếu cần mua thêm thì bạn phải trả phí để có dung lượng lưu trữ.

4. Lưu trữ đám mây

iCloud mặc dù khá tiện dụng đối với người dùng iPhone, tuy nhiên, dung lượng lưu trữ lại khá ít ỏi. Nếu bạn không thể trả phí để mua thêm dung lượng của iCloud thì hãy lựa chọn một ứng dụng lưu trữ thứ 3 của Google hay Microsoft. Sẽ có nhiều dung lượng hơn để bạn lưu trữ mọi thứ.

5. Thường xuyên dọn dẹp dữ liệu không cần thiết trên điện thoại.

Các ứng dụng như Facebook, Messenger…thường chiếm khá nhiều dung lượng trong máy mà bạn khó nhận biết. Để kiểm tra và dọn dẹp các dữ liệu không cần thiết này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách Làm Giúp Tăng Dung Lượng Lưu Trữ Trên iPhone

Cài đặt – Cài đặt chung – Dung lượng và sử dụng iCloud – Quản lý dung lượng – Chọn ứng dụng cần xóa – xóa ứng dụng.

Hi vọng với các cách mà thaymanhinhdanang.com đã chia sẻ ở trên, bạn có thể mở rộng đáng kể bộ nhớ của iPhone và xài thoải mái hơn.

Gửi bình luận