Khắc Phục Nhanh Lỗi Điện Thoại Samsung Hết Pin Sạc Không Lên

Sửa lỗi điện thoại Samsung hết pin sạc không lên nguồn

Điện thoại Samsung hết pin sạc không lên nguồn là một trong những tình trạng khá phổ biến hiện nay. Hiện tượng này thường khiến cho người dùng cảm thấy bực mình và lo lắng. Nếu bạn không biết phải làm như thế nào để có thể xử lý triệt để tình trạng này thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Điện Thoại Samsung Hết Pin Sạc Không Lên

Những nguyên nhân dẫn đến lỗi điện thoại Samsung sạc không lên:

Điều gì khiến điện thoại Samsung không nhận sạc pin, hoặc cắm sạc cả đêm mà pin chỉ lên được vài phần trăm?

Thông thường khi gặp tình trạng điện thoại Samsung hết pin sạc không lên, người dùng thường nghĩ đến nguyên nhân đầu tiên có thể là do cắm sạc pin bị hỏng, bị lỗi nên mới dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên, vấn đề không đơn giản như thế, đôi khi nguyên nhân dẫn đến điện thoại Samsung không nhận sạc pin có thể là do những nguyên nhân sau đây:

Điện Thoại Samsung Hết Pin Sạc Không Lên

✯ Bộ sạc đã bị hư hỏng hoặc cũng có thể là do bạn đã mua phải sạc kém chất lượng, nên khi sạc pin mới xảy ra hiện tượng như trên.

 Nguyên nhân tiếp theo khiến cho điện thoại Samsung của bạn sạc không lên đó chính là đầu tiếp xúc của thiết bị không ăn do dính bụi bẩn, nhiễm nước,…

 Nếu như điện thoại Samsung của bạn đã có thời gian sử dụng lâu thì có thể pin điện thoại của bạn đã hết thời gian sử dụng, pin bị chai và có thể đã hư hỏng. Bạn cần phải pin Samsung chính hãng mới có thể sử dụng lại được

Điện Thoại Samsung Hết Pin Sạc Không Lên

✯ Do sạc tại những nơi có nguồn điện không ổn định.

 Ngoài ra, điện thoại Samsung không sạc pin được cũng có thể là do phần cứng thiết bị gây nên. Nếu là do nguyên nhân này gây ra thì quá trình khắc phục sẽ có phần phức tạp hơn nhiều so với những nguyên nhân khác.

Vậy chúng ta làm sao để có thể khắc phục và xử lý lỗi điện thoại Samsung hết pin sạc không lên nguồn bây giờ? Hãy theo dõi phần tiếp theo để có câu trả lời nhé!

Cách khắc phục lỗi điện thoại Samsung không nhận sạc pin

Trường hợp 1: Đối với các vấn đề bắt nguồn từ củ sạc hay dây cáp

  Để kiểm tra điện thoại Samsung hết pin sạc không lên có phải là do hư hỏng củ sạc hay mua nhầm sạc rởm hay không? Bạn chỉ cần thử sử dụng một củ sạc khác, nhưng phải đảm bảo là hàng chính hãng nhé! Sau khi gặp thử cục sạc mới mà màn hình Samsung báo lên Pin thì có nghĩa củ sạc cũ của bạn thực sự có vấn đề, bạn nên thay mới củ sạc ngay và luôn cho điện thoại Samsung của mình nhé.

Điện Thoại Samsung Hết Pin Sạc Không Lên

✯ Còn trường hợp nếu bạn sử dụng củ sạc, cáp sạc của mình để cắm sạc cho những thiết bị khác và vẫn thực hiện sạc bình thường thì rất có thể bộ phận tiếp xúc trên điện thoại Samsung của bạn đã có vấn đề như bám bụi. Điều bạn cần làm vào lúc này là vệ sinh lại chân sạc một cách sạch sẽ và cả đầu tiếp xúc của thiết bị.

Trường hợp 2: Đối với các vấn đề liên quan đến pin

Điện Thoại Samsung Hết Pin Sạc Không Lên

Để kiểm tra lỗi này, bạn chỉ cần lắp một viên pin mới vào điện thoại Samsung của mình, rồi thử cắm sạc pin lại cho máy, xem tình trạng đó có khắc phục được không? Nếu có hiệu quả thì đồng nghĩa với việc pin điện thoại Samsung của bạn có vấn đề.

Lúc này, bạn cần mang máy đến các cửa hàng thay pin chính hãng, đảm bảo chất lượng để nhanh chóng thay pin mới, tình trạng điện thoại Samsung không nhận sạc pin sẽ được khắc phục ngay thôi.

Trường hợp 3: Đối với các vấn đề liên quan tới phần cứng

Điện Thoại Samsung Hết Pin Sạc Không Lên

Đối với các vấn đề liên quan đến phần cứng của điện thoại Samsung, thì bạn cần mang máy đến các Trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại Samsung chuyên nghiệp, uy tín như Thaymanhinhdanang.com chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho thiết bị của mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về các nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi điện thoại Samsung không nhận sạc pin. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tự nắm bắt được những thủ thuật cơ bản, để có thể tự fix lỗi này trên điện thoại Samsung của mình.

Gửi bình luận