Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu? Liệu Có Đủ 1 Ngày Hay Không?

Pin iphone 6 xài được bao lâu? Liệu có đủ 1 ngày không?

Có một số người thắc mắc liệu rằng pin iphone 6 xài được bao lâu? Trên thực tế thì thời gian sử dụng pin của smartphone này có đáp ứng được mong đợi của người dùng không? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Pin iPhone 6 xài được bao lâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm

Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu

Tuy đã ra mắt 2 năm trước nhưng cấu hình của iPhone 6 vẫn chưa hề lỗi thời. Đây vẫn là sản phẩm được các tín đồ công nghệ rất ưa chuộng.

Khi khách hàng lựa chọn mua một chiếc điện thoại nào đó, chứ không riêng gì iPhone 6. Người dùng thường quan tâm đến dung lượng và thời hạn sử dụng của pin. Vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “pin iPhone 6 sử dụng được bao lâu” hay chưa?

Nếu chưa thì hãy theo dõi tiếp phần bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách kiểm tra pin ip6 dùng được bao lâu?

Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu

Trong bài viết này, để đánh giá thời lượng pin iP6 dùng được bao lâu? Chúng tôi sẽ dựa trên 4 tiêu chí như sau: Thời lượng nghe gọi, thời gian xem phim (video), thời gian lướt web và thời gian hỗn hợp. Đây đều là những tác vụ mà người dùng thường hay sử dụng nhất. Tuy nhiên, do thói quen sử dụng khác nhau và nhiều yếu tố tác động lên, nên kết quả bài kiểm tra này chỉ mang tính chất tham khảo.

Thời gian gọi điện

Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu

Tiêu chí đầu tiên chúng tôi lựa chọn để đánh giá pin iPhone 6 sử dụng được bao lâu ? Đó chính là thời gian nghe gọi. Bạn hãy sạc đầy pin cho máy, sau đó tiến hành gọi cho đến khi cạn pin.

Kết quả thời lượng pin của iPhone 6 đạt được ở mức khá ấn tượng là 12 tiếng 23 phút gọi điện liên tục. Điều này cho thấy, mặc dù chỉ sở hữu dung lượng pin ở mức 1810 mAh, thua kém rất nhiều so với phiên bản iPhone 6 Plus với mức pin đến 2915 mAh. Tuy nhiên khi trải nghiệm thực tế, thời gian sử dụng pin của iPhone 6 đủ để làm người dùng phải hài lòng.

Thời gian lướt web tối đa

Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu

Ở một bài kiểm tra khác về thời gian lướt web của pin iPhone 6. Cho thấy với việc tải lại liên tục một trang web cứ sau mỗi 10 giây, độ sáng màn hình iphone 6 được đặt ở mức 50% và kết nối mạng Wifi gần nhất để đạt được chất lượng mạng ổn định với tốc độ cao nhất thì iPhone 6 đảm bảo thời gian lướt web liên tục khá tốt với 10 tiếng 29 phút. Người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị để lướt web cả ngày mà không cần quá lo lắng đến thời lượng pin.

Thời gian xem video

Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu

Pin ip6 dùng được bao lâu khi xem video liên tục? Đây thực sự là một bài kiểm tra khá khó đối với mọi chiếc điện thoại chứ không riêng gì iPhone 6. Bởi vì khi chạy video, thiết bị phải hoạt động cả màn hình lẫn loa. Điều đó sẽ gây hao tốn pin nhiều hơn khi sử dụng những tính năng khác. Tuy nhiên, iPhone 6 vẫn khẳng định được sức mạnh của mình với thời gian xem video liên tục lên đến 9 tiếng 24 phút.

Đối với bài đánh giá này, iPhone 6 sẽ được đặt ở chế độ máy bay và phát một video cho đến khi pin chỉ còn khoảng 10%, màn hình được đặt ở độ sáng 50%.

Thời lượng sử dụng pin ip6 thông thường

Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu

Bài kiểm tra cuối cùng này, sẽ cố gắng mô phỏng lại toàn bộ quá trình sử dụng điện thoại thông thường của người dùng. Bằng cách xem phim, lướt web và gọi điện thoại, mỗi tác vụ được thực hiện trong vòng khoảng 1 tiếng. Thời gian còn lại sẽ để máy ở chế độ không sử dụng.

Kết quả của bài kiểm tra lần này, cho thấy thời lượng pin iPhone 6 có thể sử dụng tối đa là khoảng 61 tiếng. Trong đó, 3 tiếng sử dụng hỗn hợp và 58 tiếng còn lại ở chế độ nghỉ.

Tuy nhiên đối với một số bạn sử dụng Iphone 6, có trường hợp mới xạc đầy và sử dụng chưa tới 1 tiếng đã hết sạch pin, đó là do pin của bạn đã bị chai, hư hỏng hãy thay thế ngay pin mới để có thời gian sử dụng lâu hơn

>> Click xem dịch vụ thay pin iphone giá rẻ chỉ từ 450K tại trung tâm chúng tôi

Pin iPhone 6 sạc bao lâu thì đầy?

Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu

Sau khi đã tìm hiểu về thời lượng sử dụng của pin. Thì người dùng chắc hẳn cũng đang tò mò liệu rằng pin iPhone 6 sạc bao lâu thì đầy?

Do dung lượng pin iPhone 6 cũng không quá cao, chỉ có 1810 mAh nên thời gian sạc pin cũng khá nhanh. Trong trường hợp pin bị cạn kiệt hoàn toàn, bạn chỉ cần mất khoảng 30 phút để máy sạc được 29%, 60 phút để sạc từ 0% lên đến 57% và cuối cùng bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng 15 phút để sach đầy pin cho Iphone 6 với dung lượng là 100%.

Kết luận

Thời lượng pin iPhone 6 tuy không quá nổi trội nhưng được các chuyên gia đánh giá là ở mức tương đối so với các dòng điện thoại khác. Do đó, Apple còn phải phấn đấu nhiều để có thể cải thiện dung lượng pin cho sản phẩm của họ.

Bạn cũng không cần quá quan tâm đến vấn đề pin iPhone 6 sử dụng được bao lâu? Bởi vì nó còn chịu sự tác động từ thói quen của người dùng và nhiều yếu tố khác. Nên điều mà bạn cần làm vào lúc này, đó chính là sử dụng pin iPhone 6 một cách hợp lý với việc áp dụng các biện pháp tiết kiệm pin để có được một thời lượng pin hiệu quả nhất.

 

Cảm ơn các bạn đang quan tâm đến bài viết này!

Gửi bình luận