iPhone X Thực Sự Chưa Đáng Để Bạn Phải Chi Tiền

Phân Tích Những Khuyết Điểm Trên iPhone X

iPhone X mới ra mắt với màn hình không phím Home thực sự đã khiến nhiều Fan táo mê mẩn. Liệu siêu phẩm này có bất kì một khuyết điểm nào khác không nhỉ? Hãy cùng chúng tôi phân tích những khuyết điểm trên iPhone X ngay nhé!

Một trong những đặc điểm nổi bật khiến cả thế giới công nghệ phải chú ý đó chính là màn hình OLED rộng 5,8 inch chiếm hết mặt trước điện thoại và không hề có phím home. Mặt sau được làm hoàn toàn bằng kính với các đường cong nhẹ ở 4 cạnh. Thiết kế này đã thực sự khiến iPhone X trở nên hoàn hảo trong mắt người dùng.

Khuyết điểm trên iPhone X

Tuy nhiên, nếu soi thật kĩ, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thấy, chính màn hình lõm hình chữ U là khuyết điểm lớn nhất của iPhone X.

Khu vực này, Apple dùng để đặt camera trước 7 megapixel, camera hồng ngoại, máy chiếu và cả các bộ phận cảm biến để nhận diện khuôn mặt. Tất tần tật trong 1 vị trí.

 Xem chi tiết hình ảnh được được chụp từ camera iPhone X

Khuyết điểm trên iPhone X

Xét về thiết kế vật lý, màn hình lõm hình chữ U hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về mặt thiết kế. Tuy nhiên, nó lại khiến iPhone X dễ gặp lỗi trong việc hiển thị hình ảnh.

Nếu bạn dùng hình nền hoặc các ứng dụng có nền sáng thì một số chi tiết đồ họa sẽ bị thiếu ở khu vực này. Đặc biệt là với các hình ảnh ở chế độ chân dung và ảnh phong cảnh.

Khuyết điểm trên iPhone X

Đây chỉ là một khuyết điểm nhỏ của iPhone X. Dù thế nào, siêu phẩm này vẫn đang được cả thế giới chờ đón và sẵn sàng chi tiền để sở hữu.

Tại Việt Nam, dự kiến iPhone X sẽ được chào bán với mức giá “khủng” lên đến 50 triệu đồng.

Hãy cùng chờ các thông tin mới nhất của iPhone X từ Thaymanhinhdanang.com nhé!

Gửi bình luận