Nguyên nhân iPad bị sập nguồn là gì? Làm sao để khắc phục ipad bị sập nguồn - Thay Màn Hình Điện Thoại - Laptop Tại Đà Nẵng | Techcare

Nguyên nhân iPad bị sập nguồn là gì? Làm sao để khắc phục ipad bị sập nguồn

Nguyên nhân nào khiến ipad bị sập nguồn liên tục và làm sao để khắc phục lỗi này nhanh nhất? Đừng quá lo lắng nếu xảy ra tình trạng này trên ipad. Hãy thực hiện cách khắc phục lỗi ipad bị sập nguồn ngay sau đây!

Nguyên nhân khiến ipad bị sập nguồn là gì?

ipad bị sập nguồn thường xuất phát từ nguyên nhân phần cứng và phần mềm.

Phần cứng: thường trong thời gian dài khi bạn sử dụng, ipad có thể bị rơi hoặc va đập khiến nó hoạt động không ổn định. Các chip điện từ hoạt động sẽ không chính xác nữa khiến ipad của bạn bị sập nguồn.

Có thể bạn dùng sạc ipad không phải là hàng chính hãng khiến nguồn của máy bị lỗi.

Phần mềm: Xung đột phần mềm do bạn cài những ứng dụng không tương thích.

Làm gì để khắc phục tình trạng ipad bị mất nguồn?

  • Kiểm tra tình trạng pin, có thể pin của bạn bị cạn mà bạn không để ý hoặc máy báo pin ảo. Bạn nên cắm sạc và đợi ipad lên nguồn.
  • Nếu bạn nghĩ là do lỗi phần mềm, bạn nên khởi động lại máy và sử dụng, theo dõi tình trạng này có tái diễn hay không. Bạn nhấn đồng thời hai nút nguồn và home để restore lại máy.

  • Nếu sạc bạn đang dùng không phải là sạc chính hãng, bạn nên thay sạc và xem thử có khắc phục được lỗi này hay không.
  • Với lỗi về phần cứng, hư IC nguồn thì bạn phải mang ipad ra trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa ipad uy tín nhất để nhân viên kĩ thuật khắc phục lỗi.

Hi vọng bạn sớm khắc phục được lỗi này và sử dụng ipad bình thường.

Nếu bạn cần Techcare hỗ trợ, hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhân viên kĩ thuật để được tư vấn và sửa chữa iPad nhé!

Dịch vụ nổi bật của chúng tôi là thay màn hình iPhone ở Đà Nẵng

Gửi bình luận

Zalo