Màn Hình iPhone 6 Có Chống Xước Hay Không? HỎI VÀ ĐÁP

Màn hình iPhone 6 có chống xước không?

Bạn đang có ý định “tậu” cho mình một một chiếc iPhone 6 nhưng không biết có màn hình iPhone 6 có chống xước hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này thật cụ thể nhé!

Màn hình iPhone 6 được trang bị mặt kính Gorilla, mặt kính này có khả năng chống trầy xước rất tốt so với các phiên bản iPhone 5 và 5s trước đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý rằng không có gì là tuyệt đối. Nếu bạn để chiếc iPhone 6 của mình va đập mạnh thì khả năng màn hình bị trầy xước vẫn xảy ra bạn nhé!

Màn hình iPhone 6 có chống xước không

Những cách giúp giữ gìn màn hình iPhone 6 chống trầy xước

Để giữ cho màn hình luôn mới và không trầy xước, có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng.

 Giữ gìn điện thoại cẩn thận: trong quá trình sử dụng điện thoại, không có ai là không xảy ra tình trạng rơi điện thoại. Vì vậy, bạn nên kĩ lưỡng hơn. Khi di chuyển thì nên hạn chế sử dụng điện thoại, đặt để điện thoại ở nơi an toàn…để tránh việc điện thoại rơi làm trầy xước màn hình hoặc vỡ.

 Sử dụng miếng dán cường lực loại tốt: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực với mức giá khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn các loại kính bảo vệ toàn màn hình để chống va đập tốt hơn. Cho dù có va đập xảy ra thì màn hình của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Màn hình iPhone 6 có chống xước không

Màn hình iPhone 6 bị trầy xước thì khi sử dụng sẽ mất tính thẩm mỹ, việc thực hiện các thao tác cũng rất khó và bất tiện. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và bảo vệ màn hình iPhone 6 điện thoại thật tốt bạn nhé!

Trường hợp mà trầy xước hoặc bể màn hình thì bạn mới nên thay màn hình iPhone 6 mới mới còn nếu ở mức độ nhẹ thì bạn nên bảo vệ màn hình bằng kính cường lực ngay từ bây giờ. Chi phí thay màn hình iPhone 6 cũng khá cao so với chi phí thay mặt kính iPhone 6 và không phải đơn vị nào cũng uy tín để có thể thay màn hình tốt, chính hãng nên bạn chú ý nhé!

Khi thay màn hình bạn nên tìm các đơn vị uy tín nhất và yêu cầu có phiếu bảo hành màn hình để phòng các sự cố khác phát sinh.

Hi vọng những chia sẻ của Thaymanhinhdanang.com sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng iPhone 6.

 Xem thêm: Giải đáp câu hỏi màn hình iPhone 6 bao nhiêu inch

Gửi bình luận