Màn Hình iPhone 6 Bao Nhiêu inch? - HỎI VÀ ĐÁP

Giải đáp câu hỏi màn hình iPhone 6 bao nhiêu inch

Để giải đáp thắc mắc màn hình iPhone 6 bao nhiêu inch, trong bài viết này, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết màn hình iPhone 6 để bạn tham khảo nhé!

Kích thước màn hình iPhone 6

Màn hình iphone 6 bao nhiêu inch

Màn hình iPhone 6 và màn hình iPhone 6s có kích thước màn hình 4,7 inch, còn iPhone 6 plus thì có kích thước là 5,5 inch. So với iPhone 6 plus thì màn hình iPhone 6 trông nhỏ gọn và cầm rất vừa tay bạn nhé! Màn hình iPhone 6 plus thì to hơn nên rất khó để bạn bỏ trong túi hoặc cầm theo bên mình khi ra ngoài.

 Click xem ngay: Quy trình thay màn hình iPhone 6 đạt chuẩn chất lượng

Thiết kế màn hình iPhone 6

Màn hình iPhone 6 được cấu tạo từ nhôm, thép không gỉ và thủy tinh được ion hóa nên có phần sang trọng và mềm mại hơn so với các phiên bản trước đó.

Màn hình iPhone 6 không có gờ cạnh mà được thiết kế liền mạch nên rất đẹp và sắc nét. Được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm nên người dùng dễ dàng thao tác hơn nhiều.

Màn hình iphone 6 bao nhiêu inch
CUPERTINO, United States – Photo shows the iPhone 6 (L) and iPhone 6 Plus with screen size of 4.7 inches (about 12 centimeters) and 5.5 inches, respectively, unveiled by Apple Inc. on Sept. 9, 2014, in Cupertino, California. The new smartphones will be able to facilitate the company’s new mobile payment system called Apple Pay. They will go on sale in 10 regions, including Japan, Hong Kong and Singapore on Sept. 19. (Kyodo)

Với thiết kế mới, màn hình iPhone 6 sử dụng công nghệ hiển thị Retina theo chuẩn HD với độ phân giải 1920×1080, mật độ điểm ảnh 401 ppi cho bạn tốc độ hiển thị sắc nét hơn nhiều. Màu sắc hiển thị trên màn hình iPhone 6 sẽ theo chuẩn sRGB với độ tương phản cao giúp độ cân bằng màu sắc hoàn hảo hơn.

Như vậy, so với màn hình iPhone 5 trước đó, màn hình iPhone 6 thực sự mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Màn hình 4,7 inch vừa vặn để mang theo, bỏ vào túi đồng thời bạn có thể xem phim, lướt web, đọc sách thuận tiện hơn nhiều.

 Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6 giá chỉ từ 199K

Gửi bình luận