5 Bí Quyết Sửa Lỗi iPhone 6/ 6s Báo Pin Ảo Cực Hay

Lỗi iPhone 6/ 6s báo pin ảo

iPhone 6 báo pin ảo không phải là tình trạng hiếm gặp. Bởi vì gần đây, người dùng dòng điện thoại cao cấp này thường phản ánh rằng điện thoại của họ hay xuất hiện tình trạng báo pin ảo, dung lượng pin trên máy không chính xác với thực tế, gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng.

Làm gì để khắc phục tình trạng lỗi báo pin ảo trên iPhone 6/ 6s? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết dưới đây.

iPhone báo pin ảo – tình trạng đáng lo ngại nhất hiện nay trên iPhone 6 6s

Sửa Lỗi iPhone 6/ 6s Báo Pin

Hiện tượng iPhone 6s báo pin ảo là tình trạng thiết bị của bạn không hiển thị chính xác số % pin. Ví dụ thực tế pin chỉ còn khoảng 30% nhưng điện thoại của bạn lại hiển thị dung lượng pin còn tới 90% hoặc thấp hơn 30% chẳng hạn. Ngoài ra con số này còn có thể bị thay đổi liên tục, khiến cho người dùng không thể kiểm soát được chính xác dung lượng pin thực tế còn trên máy, gây khó khăn cho người dùng khi phải xác định khi nào pin yếu hay đầy vì bị thay đổi liên tục?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách khắc phục tình trạng iPhone báo pin ảo, thì đừng bỏ qua phần tiếp theo ngay sau đây nhé!

Bí quyết sửa lỗi iPhone 6 báo pin ảo cực hay

Bạn nôn nóng muốn tìm ra cách khắc phục? Đừng quá lo lắng, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số cách đã từng làm thành công trên điện thoại iPhone 6s của mình để các bạn tham khảo nhé!

Mình không dám chắc những cách này sẽ có hiệu quả đối với thiết bị của bạn, nhưng mình nghĩ các bạn nên thử bởi vì tỉ lệ thành công là 50%. May mắn fix lỗi iPhone báo pin ảo thành công, bạn sẽ đỡ bị mất tiền cũng như thời gian đem máy ra cửa hàng hoặc Trung tâm sửa chữa bên ngoài để khắc phục.

>> Xem giá Thay pin Iphone 6S tại Đà Nẵng của trung tâm chúng tôi

Sau đây là những cách khắc phục tình trạng báo pin ảo trên iPhone 6 6s mà mình muốn đề xuất cho các bạn:

Cách 1: Bạn hãy bật ngay và luôn tính năng % pin được cài sẵn trên thiết bị để có thể quản lý và kiểm soát tình trạng pin một cách sát sao hơn nhé.

Sửa Lỗi iPhone 6/ 6s Báo Pin

Cách 2: Bạn có thể thử Reboot lại máy để gỡ đi những ứng dụng hoặc phần mềm bị xung đột, nhanh chóng khắc phục tình trạng pin ảo, điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng chạy mượt mà, ổn định như ban đầu.

Sửa Lỗi iPhone 6/ 6s Báo Pin

Cách 3: Mình nghĩ bạn nên cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6 6s. Bởi vì các phiên bản hệ điều hành mới thường được cập nhật các tính năng mới nên rất ít khi bị lỗi. Có thể cách này sẽ giúp giải quyết được tình trạng lỗi báo pin ảo trên iPhone 6 của bạn.

Sửa Lỗi iPhone 6/ 6s Báo Pin

Cách 4: Nếu là do pin bị chai, thì bạn chỉ có 1 cách duy nhất là thay pin iPhone 6 hoặc thay pin iPhone 6s mới, nhưng phải đảm bảo là hàng chính hãng nhé!

Sửa Lỗi iPhone 6/ 6s Báo Pin

Cách 5: Cuối cùng, đối với các lỗi về phần cứng khiến dung lượng pin iPhone 6 6s của bạn báo ảo. Thì tốt nhất bạn nên đem máy đến những Trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín như Thaymanhinhdanang.com chẳng hạn để được kiểm tra và sửa chữa điện thoại chất lượng.

Sửa Lỗi iPhone 6/ 6s Báo Pin

Những lưu ý giúp sử dụng pin iPhone hiệu quả

Bên cạnh việc tìm hiểu các cách khắc phục iPhone báo pin ảo, bạn cũng cần trang bị cho mình những kinh nghiệm hay trong việc sử dụng pin đúng cách trên thiết bị của mình:

Sửa Lỗi iPhone 6/ 6s Báo Pin

+ Không nên sạc pin xuyên đêm, bởi vì như vậy sẽ dễ khiến pin bị chai, ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của pin.

+ Sạc pin đúng cách theo hướng dẫn từ phía nhà sản xuất

+ Sạc với củ sạc chính hãng

+ Không nên vừa sạc vừa sử dụng thiết bị

+ Để sử dụng dung lượng pin hiệu quả, bạn nên cài đặt những tiện ích hoặc để máy ở chế độ tiết kiệm pin và nên để màn hình điện thoại iphone của bạn ở chế độ sáng vừa phải để tiết kiệm pin hơn

Chúng tôi hy vọng bài viết này không những sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng iPhone báo pin ảo mà còn giúp được bạn sử dụng pin một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Gửi bình luận