Hé Lộ Thêm Ảnh Dựng iPhone 8 Đầy Đủ Màu Sắc

Hé lộ thêm ảnh dựng iPhone 8 đầy đủ màu sắc

Mới đây, nhà thiết kế Martin Hajek – một bậc thầy nổi tiếng với các phác thảo 3D về các sản phẩm Apple đã tung ra thị trường hàng loạt những hình ảnh mới về màu sắc iPhone 8, dựa trên những mô phỏng gần đây.

iPhone 8 sẽ ra mắt với 5 màu sắc

hình ảnh iphone 8

Theo những hình ảnh mà nhà thiết kế Martin Hajek mới tiết lộ trong bản dựng thì iPhone 8 sẽ có đầy đủ màu sắc, bao gồm 5 màu như sau: đen bóng, đen mờ, vàng hồng, vàng và trắng. Ngoại trừ màu đen thì 3 phiên bản màu kia chỉ khác biệt ở phần khung viền.

hình ảnh iphone 8

Tuy nhiên lại có nguồn tin cho rằng, việc Apple tung ra iPhone 8 có thiết kế tràn viền, camera kép dọc là hoàn toàn có khả năng, nhưng việc Apple đưa ra nhiều phiên bản màu sắc cho iPhone 8 như Martin Hajek tưởng tượng lại không cao.

hình ảnh iphone 8

Bởi vì sự khác biệt quá nhỏ về màu sắc có thể khiến việc tung ra nhiều phiên bản iPhone 8 sẽ không còn hiệu quả. Mặc dù, iPhone 8 vẫn đang là smartphone được mong đợi nhất vào dịp cuối năm nay.

hình ảnh iphone 8

Theo một số nhà đánh giá, Apple chỉ cần tung ra một số thay đổi chiến lược, chẳng hạn như màn hình OLED viền mỏng cùng camera trước được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt là iPhone 8 đã đủ để tạo ra được sự khác biệt và cao cấp hơn so với với thiết kế màn hình iPhone 7 hoặc iPhone 6 tiền nhiệm trước.

Thiết kế của iPhone 8 không có nhiều khác biệt so với phiên bản trước

hình ảnh iphone 8

Việc Apple bố trí camera kép trên iPhone 8 theo chiều dọc cũng không tạo ra sự khác biệt gì mấy so với những phiên bản hiện nay của hãng.

hình ảnh iphone 8

Màn hình iPhone 8 sở hữu kích thước rộng 5,8 inch bằng với kích thước màn hình của siêu phẩm Galaxy S8.

hình ảnh iphone 8

Nút Home truyền thống sẽ được loại bỏ hoàn toàn, nhằm mang đến cho người dùng IOS những trải nghiệm mới mẻ hơn.

hình ảnh iPhone 8

Điểm được đánh giá khác biệt lớn nhất so với những phiên bản trước đây của Apple đến từ mặt trước. Đó chính là việc tích hợp màn hình viền siêu mỏng mà vẫn giữ được độ bền của sản phẩm. Đây thực sự là 1 thách thức lớn đối với Apple. Tuy nhiên, các hãng khác như Samsung, Xiaomi hay Essential Product đều làm được thì không có lý do gì để Apple lại đứng ngoài trào lưu này.

hình ảnh iPhone 8

Về tổng thể thì iPhone 8 cũng không tỏ ra đột phá mấy so với iPhone 7. Người ta vẫn thấy những đường nét bo tròn quen thuộc từ thời iPhone 6. Nhưng đây được xem là bản thiết kế 3D khá hoàn thiện của iPhone 8.

hình ảnh iphone 8

Giá iPhone 8 dự báo sẽ tăng

hình ảnh iphone 8

Trang Business Insider cho biết, một số chuyên gia đã dự báo rằng mức giá của chiếc iPhone mang tính cột mốc này sẽ không hề dễ chịu. Thậm chí có tin đồn Apple sẽ tăng giá lên mức 1.100 đến 1.400 USD, cao gần gấp đôi so với giá iPhone 7 hiện nay. Theo Forbes, Apple hoàn toàn có cơ sở đưa ra mức giá đó mà không sợ sẽ bị sụt giảm doanh số.

Kết luận

Siêu phẩm đình đám mới nhất của Apple có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 năm nay, nhân ngày kỉ niệm 10 năm phiên bản iPhone đầu tiên ra mắt. Đợt ra mắt này, siêu phẩm của Apple sẽ đối đầu trực tiếp với một siêu phẩm cũng không hề kém cạnh đó chính là Samsung Galaxy Note 8.

Chúng ta hãy cùng chờ đón sự ra mắt của 2 siêu phẩm đang được chờ đợi nhất vào cuối năm này nhé.

Gửi bình luận