133 - 135 Hàm Nghi - Đà Nẵng
Hotline: 088.8888.086 - 0236.222.3888

Màn hình điện thoại iPhone bị chảy mực, đừng lo, đã có cách khắc phục

Điện thoại iPhone của bạn bị chảy mực, khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bực mình. Bạn muốn tìm cách khắc phục tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục màn hình điện thoại iPhone bị chảy mực mà chúng tôi sẽ đề xuất ngay sau đây.

Tuy nhiên trước tiên hãy tìm hiểu tình trạng màn hình iPhone bị chảy mực là như thế nào?

Thế nào là màn hình iPhone bị chảy mực?

cách khắc phục màn hình điện thoại iphone bị chảy mực

Đúng như tên gọi của nó, khi màn hình điện thoại iPhone bị chảy mực, bạn sẽ thấy tình trạng màn hình bị loang lổ, che khuất tầm nhìn với các biểu hiện như sau:

Màn hình iPhone của bạn xuất hiện các vết màu loang lổ khắp màn hình. Bạn đầu những vệt này thường chỉ có màu ố vàng, nhìn sơ qua bạn sẽ không thấy nhưng càng lâu ngày chúng sẽ chuyển sang màu nâu, thậm chí là màu đen, rất mất thẩm mỹ.

Tình trạng màn hình iphone bị chảy mực có thể khắc phục tại nhà được không?

cách khắc phục màn hình điện thoại iphone bị chảy mực

Phần lớn các lỗi hư hỏng nhẹ như xung đột phần mềm, lỗi thiết lập,…thì bạn mới có thể tự xử lý tại nhà thông qua các cách khắc phục như khởi động hay Restore lại máy. Còn trong trường hợp lỗi chảy mực màn hình xuất hiện khi máy bị chấn động mạnh, màn hình và lớp nền đã bị tổn thương nghiêm trọng, thì phần cứng máy đã bị hư hỏng, khi đó vấn đề tự khắc phục tại nhà là không khả thi.

Bởi vì trong trường hợp này, thay màn hình iPhone mới là cách khắc phục màn hình  điện thoại iPhone bị chảy mực duy nhất vào lúc này, bạn sẽ không thể tự mình thực hiện nếu không có đủ trình độ chuyên môn và công cụ chuyên dụng cần thiết. Do đó tốt nhất bạn nên mang máy đến các cơ sở sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp trong khu vực để được kiểm tra và thay màn hình iPhone mới với giá tiết kiệm nhất.

Cách khắc phục màn hình điện thoại iPhone bị chảy mực

Không hẳn khi màn hình iPhone bị chảy mực thì bạn sẽ phải thay màn hình iPhone mới ngay, mà điều này còn phụ thuộc vào mức độ chảy mực mà màn hình iPhone của bạn đang gặp phải.

cách khắc phục màn hình điện thoại iphone bị chảy mực

 Click ngay để xem Giá thay mặt kính iPhone tốt nhất tại Đà Nẵng

Trong trường hợp máy của bạn chỉ xuất hiện các vết loang hoặc các chấm mực đen nhỏ, chưa che khuất tầm nhìn của máy thì bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại iPhone của mình bình thường, thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, bạn cần tránh các lực tì đè để vết mực trên màn hình iPhone của bạn không bị loang rộng ra. Lúc này, bạn càng cẩn thận thì thời gian sử dụng máy càng lâu.

Còn trong trường hợp vết mực trên màn hình iPhone đã trở nên lớn và sẫm màu hơn, che khuất tầm nhìn của bạn, thì tốt nhất bạn nên nhanh chóng thay màn hình iPhone mới. Lúc này, các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín để có thể yên tâm khắc phục lỗi chảy mực trên iPhone của mình.

Nếu các bạn đang phân vân không biết thay màn hình iPhone ở đâu chất lượng, giá tốt, bảo hành lâu dài, thì có thể tham khảo dịch vụ tại hệ thống sửa chữa Thaymanhinhdanang.com chúng tôi. Với chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin chắc sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi cần thay màn hình iPhone.

Tổng kết

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết cách khắc phục màn hình điện thoại iPhone bị chảy mực như thế nào hiệu quả nhất.

Chúc các bạn sẽ xử lý tốt vấn đề này với mức giá tiết kiệm nhất.

Bạn nên tham khảo thêm bài viết hướng dẫn Cách khắc phục màn hình iPhone bị nhòe.

 

Gửi bình luận

Bạn cần TechCare hỗ trợ?