iPhone X Thực Tế Liệu Có Đẹp Như Hình Ảnh Quảng Cáo

iPjhone X thực tế liệu có đẹp như hình ảnh quảng cáo

Sau một thời gian dài chờ đợi iPhone X đã chính thức lên kệ để thỏa mãn sự mong mỏi của các fan táo. Liệu iPhone X thực tế liệu có đẹp như hình ảnh quảng cáo? Hãy cùng Thaymanhinhdanang.com khám phá ngay những hình ảnh mới nhất của chiếc iPhone X nhé!

Đập hộp iPhone X và cảm nhận thực tế

iPhone X sau khi mở hộp và được cầm trực tiếp trên tay thực sự đã khiến nhiều người ấn tượng mạnh bởi vẻ bề ngoài vô cùng sang trọng và khác biệt.

iPhone X có bộ khung làm bằng kim loại, mặt sau được phủ một lớp kính bóng loáng, tạo nên sự khác biệt rõ nét so với các đời iPhone trước đó.

Được biết, lớp kính này được phủ một lớp kính cường lực và bên trong được gia cố bằng một lớp đồng khiến iPhone X trở thành chiếc iPhone bền nhất.

Khả năng chống nước, chống bụi

Không chỉ cứng cáp, iPhone X còn được trang bị khả năng chống nước, chống bụi, bạn sẽ không phải lo lắng gì trong suốt quá trình sử dụng.

Màn hình iPhone X có sự khác biệt

Thiết kế quan trọng nhất của iPhone X thì sao? Màn hình có viền cạnh siêu mỏng. Phần viền phía trên được khoét một phần để đặt camera cùng các cảm biến của iPhone X. Màn hình này là màn hình OLED 5,8 inch có độ phân giải 1.125 x 2.436 cho hình ảnh hiển thị cực sắc nét.

Màn hình viền mỏng, tràn sang hai bên thực sự là điểm nhấn ấn tượng của iPhone X.

iPhone X chính thức đến tay khách hàng với hai màu xám và bạc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Như vậy, về mặt thiết kế, iPhone X đã đúng như tưởng tượng của người dùng về siêu phẩm mới này.

Thaymanhinhdanang.com hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin để đưa ra quyết định có nên chi một số tiền lớn để tậu em này về không nhé.

 Xem thêm: Người dùng thỏa mãn sau bao ngày chờ đợi iPhone X

Gửi bình luận