iPhone 8 Gây Thất Vọng Và Nhàm Chán Trong Mắt Người Dùng

Lý Do Khiến iPhone 8 Nhàm Chán Trong Mắt Người Dùng

Vì sao hầu hết người dùng đều không hứng thú với iPhone 8 phiên bản 4,7 inch trong đợt ra mắt gần đây của Apple. Cùng thaymanhinhdanang.com tìm hiểu lý do khiến iPhone 8 nhàm chán trong mắt người dùng trước khi quyết định đặt mua nhé!

Nhiều fan táo nhận xét, iPhone 8 là một phiên bản nâng cấp khá nhạt nhòa, so với iPhone 7 thì thiết kế bên ngoài và cả tính năng đều không có gì nổi bật.

Màn hình:

iPhone 8 hiện sở hữu màn hình kích thước 4,7 inch rất vừa tay với người dùng. Màn hình iPhone 8 sử dụng công nghệ IPS LCD có độ phân giải 750 x 1224. Nếu so với các thương hiệu Smartphone cao cấp khác thì màn hình iPhone 8 không có khác biệt gì về chất lượng. iPhone 8 vẫn giữ nguyên thiết kế viền màn hình khá dày, tương tự như màn hình iPhone 7 và iPhone 6 trước đó.

Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua sự thay đổi ở mặt lưng iPhone 8, mặt lưng này được sử dụng chất liệu kính thay cho nhôm, khiến hình dáng bên ngoài của iPhone 8 bắt mắt hơn nhiều.

Mặc dù vẫn được trang bị tính năng sạc không dây nhưng bạn phải mua kèm củ sạc USB-C và cáp USB-C riêng với giá gần 2 triệu.

Camera:

Camera có phần ấn tượng hơn khi được nâng cấp bộ cảm biến mới trong đó tích hợp khả năng quay phim 4K 60fps và tính năng slow-motion Full HD 240fps mang đến cho bạn những bức ảnh chuẩn hơn nhiều so với thế hệ iPhone 7 trước đó.

Hiện tại, iPhone 8 có hai phiên bản 64GB với giá bán là 19,9 triệu đồng và phiên bản 256GB với giá bán 23,5 triệu đồng. Đây là giá bán xách tay, nếu là hàng được phân phối tại các trung tâm điện máy thì mức giá sẽ được đẩy lên cao hơn nhiều trong thời gian đầu.

Chỉ một vài tính năng được nâng cấp và không có gì đặc sắc nên khá nhiều người không hài lòng về iPhone 8 mà tập trung sự chú ý vào iPhone 8 Plus và đặc biệt là iPhone X.

 Mời bạn xem thêm bài viết liên quan: Lý do iPhone X chưa đáng để bạn phải chi một số tiền lớn

Gửi bình luận