Vỏ iPhone 6 Bị Tróc Sơn Có Nên Thay Vỏ Mới Hay Không?

iphone 6 bị tróc sơn có nên thay vỏ mới hay không 

Gần đây có rất nhiều bạn than phiền về việc iPhone 6 bị tróc sơn và băn khoăn không biết iPhone 6 bị tróc sơn có nên thay vỏ mới hay không? Để giải đáp thắc mắc này, Thaymanhinhdanang.com sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể nhé!

Để giữ được vẻ bề ngoài bóng bẩy của iPhone 6, bạn cần phải dán hoặc sử dụng ốp lưng. Không ai đảm bảo trong quá trình sử dụng, sẽ không xảy ra tình trạng rơi điện thoại. Sau mỗi lần va đập này, chiếc điện thoại của bạn bị bong đi vào lớp sơn là chuyện thường.

iPhone 6 bị tróc sơn có nên thay vỏ mới không

Tuy nhiên, nhiều bạn lại than phiền, mặc dù đã dùng cả ốp lưng nhưng nếu quan sát kĩ cạnh bên và mặt sau của máy vẫn xảy ra hiện tượng tróc sơn. Chứng tỏ, lỗi này thuộc về nhà sản xuất do chất liệu nhôm mới chưa được thiết kế và gia công tối ưu. Việc điện thoại cọ sát liên tục với ốp lưng vì thế cũng gây nên các vết trầy xước, tróc sơn nhìn rất mất thẩm mỹ.

 Click xem ngay: Giá thay màn hình iPhone 6 HOT nhất thị trường

iPhone 6 bị tróc sơn có nên thay vỏ mới hay không?

Nếu bạn rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của chiếc iPhone 6 bạn đang dùng, bạn có đủ chi phí, bạn có một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín thì mình khuyên bạn nên thay vỏ mới. Lớp vỏ mới sẽ giúp cải thiện vẻ bề ngoài của chiếc iPhone 6, không còn khiến bạn khó chịu nữa. Tuy nhiên, điều bạn cần phải quan tâm hàng đầu là chất lượng sau khi thay thế nhé! Bạn phải chọn chỗ uy tín, kỹ thuật có kinh nghiệm và bảo hành lớp vỏ cho bạn sau khi thay thế thì mới yên tâm được.

iPhone 6 bị tróc sơn có nên thay vỏ mới không

Nếu lớp vỏ iPhone 6 của bạn chỉ bị tróc sơn sơ sơ, không nghiêm trọng thì việc thay thế sẽ cực kì tốn kém. Phương pháp tiết kiệm nhất là sử dụng các cách sau:

 Sử dụng bao da, ốp lưng, dán decal: vừa trang trí được mà vừa bảo vệ được lớp vỏ. Tốt nhất, bạn nên chọn các loại ốp lưng bằng nhựa dẻo.

❖ Vệ sinh máy thường xuyên bằng vải mềm, tăm bông, nước lạnh, thiết bị thổi hơi. Lưu ý là bạn cần tắt nguồn trước khi vệ sinh máy.

Hi vọng với các chia sẻ trên, bạn đã đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Nếu có bất kì điều gì cần tư vấn, bạn cứ trao đổi với Thaymanhinhdanang.com bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé!

 Mời bạn xem thêm bài viết liên quan: Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 6 bị treo hiệu quả

Gửi bình luận