Tổng Hợp Các Cách Kết Nối iPad Với Tivi Dễ Thực Hiện Nhất

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối iPad với Tivi

Bạn có thể kết nối iPad với Tivi nhà bạn bằng nhiều cách để có trải nghiệm tốt hơn. Thaymanhinhdanang.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết nối iPad với Tivi, bạn có thể thử phương pháp phù hợp nhất cho mình để sử dụng iPad trên màn hình lớn dễ dàng nhé!

Với iPad và thiết bị Apple TV của Apple, bạn có thể kết nối iPad với tivi dễ dàng và không cần phải là Tivi thông minh. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có Apple TV thì việc sử dụng dây kết nối lại là phương án khả thi hơn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kết nối qua cả hai cách này.

Kết Nối iPad Với Tivi

Kết nối qua AirPlay

Bạn cần chuẩn bị các thiết bị sau để kết nối với tivi mà không cần dây.

 Một chiếc iPad

 Một tivi có hỗ trợ cổng HDMI

 Một dây cáp HDMI

 Một Apple TV thế hệ 2 trở đi

Bước 1: Bạn kết nối tivi bạn đang sử dụng với Apple TV qua cáp HDMI. Trong giao diện tivi bạn chọn Cài đặt>>Cài đặt chung>>Chọn mạng.

Bước 2: Bạn tiếp tục đăng nhập mạng Internet mà bạn đang sử dụng cho Apple tivi.

Bước 3: Trong mục “Cài đặt” của Apple TV, bạn chọn Airplay và bật tính năng này.

Bước 4: Dùng iPad của bạn, vuốt màn hình từ dưới lên và tích vào Airplay>>chọn Apple TV và bật Mirroring để truyền hình ảnh từ iPad lên Tivi.

Kết nối qua ứng dụng của iOS

Bạn có thể kết nối iPad với tivi thông minh thông qua ứng dụng của iOS. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Smartview 2.0 (kết nối iPad với tivi Samsung), TV Side View (kết nối iPad với tivi Sony), TCL nScreen (kết nối iPad với tivi TCL), TV Remote 2 (kết nối iPad với tivi Panasonic), LG TV Remote (kết nối iPad với tivi LG)…

Kết nối với tivi bằng cách sử dụng cáp HDMI

Bạn cần chuẩn bị:

 Một cáp HDMI

 Một đầu chuyển Digital AV của Apple, bạn có thể mua đầu chuyển này tại các cửa hàng điện tử, để chắc chắn bạn có thể nhờ nhân viên kĩ thuật tư vấn khi mua hàng nhé! Cáp này sẽ dùng để nối trực tiếp một đầu vào iPad và một đầu gắn vào cổng HDMI của Tivi.

Kết Nối iPad Với Tivi

Sau khi kết nối thì màn hình iPad sẽ hiển thị qua tivi bao gồm cả âm thanh và hình ảnh chất lượng chuẩn HD bạn nhé!

 Mời bạn xem thêm bài viết :

Gửi bình luận