Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Quay Video Màn Hình Oppo

Hướng dẫn cách quay video màn hình Oppo

Bạn đã biết cách quay video màn hình Oppo chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách quay video màn hình Oppo của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thực hiện các đoạn video hướng dẫn ngắn rất thú vị đấy.

Thay vì dùng một chiếc điện thoại khác để quay Video thì bạn có thể quay video trực tiếp trên màn hình oppo. Chỉ cần áp dụng các bước đơn giản là có thể thực hiện được ngay!

Cách quay video màn hình Oppo:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng REC từ kho ứng dụng của Android

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành cài đặt thời gian, chỉnh sửa chất lượng video, độ phân giải cho video. Đây là các thiết lập cơ bản và thiết lập này sẽ được áp dụng khi bạn quay video.

cách quay video màn hình Oppo

Bước 3: Nhấn Record trên ứng dụng để bắt đầu quay. Ở bước này, bạn cứ thực hiện các thao tác như bình thường, ứng dụng sẽ tự động ghi lại các chi tiết nhé!

Sau khi quay xong, bạn lưu file dưới dạng MP4, bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa hoặc xuất ra để chỉnh sửa sau.

cách quay video màn hình Oppo

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quay lại các hướng dẫn trên điện thoại, quay lại một video mà bạn không thể tải về máy và xem lại. Cực kì tiện lợi.

Chúc bạn thực hiện thành công và nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể liên hệ với nhân viên kĩ thuật của chúng tôi bằng cách:

 Bình luận trực tiếp bên dưới bài viết thắc mắc của bạn.

 Liên hệ với Thaymanhinhdanang.com qua điện thoại, Facebook:……..

 Đến trực tiếp cửa hàng tại 133 – 135, Hàm Nghi, Đà Nẵng.

 Xem ngay nếu bạn đang còn thắc mắc:

Gửi bình luận