Fix Lỗi Màn Hình iPhone Bị Mất Màu Nhanh Gọn Lẹ

Fix lỗi màn hình iPhone bị mất màu nhanh gọn lẹ 

Chiếc điện thoại iPhone bạn đang dùng đột nhiên bị mất màu, màn hình và tất cả các biểu tượng trên iPhone đều chuyển thành màu đen trắng. Đừng lo lắng, Techcare sẽ hướng dẫn bạn Fix lỗi màn hình iPhone bị mất màu nhanh gọn lẹ ngay bây giờ.

Thực ra, việc iPhone của bạn bị mất màu không phải do lỗi gì cả, chỉ là do bạn vô tình cài đặt tính năng “ Đảo ngược màu” trong iPhone mà không hề biết. Hoặc cũng có thể có ai đó vọc điện thoại của bạn và thay đổi các cài đặt này.

 Click để xem giá thay mặt kính iPhone rẻ nhất Đà Nẵng

Để khắc phục, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Các bước khắc phục lỗi màn hình iPhone bị mất màu

Bước 1: Bạn chọn Cài đặt(Setting) – General – Trợ năng(Accessibility).

Bước 2: Bạn tìm đến mục “ đảo ngược màu” và gạt icon sang trái để tắt tính năng này.

Ngay lập tức, màu iPhone sẽ trở về trạng thái bình thường.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp hiếm hoi iPhone bị mất màu do màn hình bị hỏng, cable chập chờn hoặc điện thoại bị va đập mạnh. Nếu lỗi này xuất hiện chứng tỏ máy của bạn đã bị phần cứng. Để khắc phục, bạn nên mang iPhone đến trung tâm bảo hành hoặc cơ sở sửa chữa iPhone uy tín để nhân viên kĩ thuật tư vấn cụ thể, nếu cần chúng tôi sẽ thay màn hình iPhone chính hãng mới cho bạn.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác, hãy bình luận dưới bài viết để trao đổi thêm hoặc đến trực tiếp Thaymanhinhdanang.com để được tư vấn miễn phí.

Gửi bình luận