Hướng Dẫn Fix Lỗi Camera Ám Tím HTC One M7 Cực Nhanh

Cách fix lỗi camera ám tím trên HTC One M7 hiệu quả

Chất lượng camera của điện thoại HTC One đã nhận có không ít lời phàn nàn từ phía người dùng. Một trong những vấn đề mà họ thường gặp phải nhất đó chính là tình trạng lỗi ám tím trên HTC One M7. Đây cũng là chủ đề đang được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn công nghệ nổi tiếng hiện nay.

fix lỗi camera htc one m7 bị ám tím

Liệu có thể sửa lỗi ám tím HTC One M7 được không? Tại sao lại xảy ra tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề này thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân khiến camera HTC One M7 bị ám tím

Nguyên nhân khiến điện thoại HTC One M7 của bạn gặp phải tình trạng ám tím ngoài từ phía nhà sản xuất còn có thể từ những nguyên nhân sau:

✯ Camera HTC One M7 bị va đập trong quá trình sử dụng nên mới dẫn đến tình trạng lỗi ám tím HTC One M7.

Người dùng trước đó đã từng thay camera HTC One M7 và thay trúng hàng giả, kém chất lượng.

fix lỗi ám tím trên camera trên HTC One M7

Cũng giống như những trường hợp bảo hành khác, nếu điện thoại HTC One M7 còn trong thời gian bảo hành và xác thực được camera bị ám tím là do lỗi nhà sản xuất, thì điện thoại của bạn sẽ được bảo hành điện thoại HTC miễn phí.

 Nếu máy của bạn đã hết thời hạn bảo hành, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì bạn có thể tham khảo những cách khắc phục ngay sau đây của chúng tôi để fix lỗi ám tím HTC One M7 nhé!

3 bí quyết giúp fix lỗi ám tím trên HTC One M7 hiệu quả

✯ Biện pháp 1: Nếu như lỗi ám tím trên HTC One M7 ở mức độ nhẹ, bạn có thể khắc phục bằng cách bật đèn Flash.

lỗi ám tím HTC One M7
Hướng dẫn fix lỗi ám tím trên camera trên HTC One M7 nhanh nhất

✯ Biện pháp 2: Còn nếu điện thoại HTC One M7 của bạn bị lỗi ám tím quá nặng, bạn phải mang máy đến những nơi sửa chữa HTC uy tín để khắc phục càng sớm càng tốt, tránh để lâu ngày ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên máy.

Chúng tôi xin nhấn mạnh lại một điều rằng, các bạn chỉ nên thay camera HTC One M7 trong trường hợp có đầy đủ ánh sáng, mà hình ảnh chụp được vẫn bị ám tím, nặng tới mức không thể chấp nhận được.

lỗi ám tím trên HTC One M7
Sửa chữa điện thoại HTC One M7

Vậy như thế nào là ám tím nặng?

Để kiểm tra xem thế nào là ám tím nặng? Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây: Ở điều kiện đèn điện trong phòng mà bức ảnh bị phủ cả 1 lớp sương mờ dày đặc, tím hết cả không gian bức hình. Đây được xem là lỗi ám tím nặng. Bạn cũng có thể lấy bức ảnh chụp từ điện thoại của mình, rồi đem đi so sánh với những bức ảnh khác khi được chụp với máy tiêu chuẩn, không bị ám tím.

lỗi ám tím trên HTC One M7

Hệ thống thay màn hình HTC cũng có dịch vụ thay camera HTC One M7 chính hãng với mức giá hỗ trợ. Sẽ đảm bảo xử lý triệt để tình trạng ám tím trên điện thoại của bạn một cách hiệu quả nhất.

✯ Biện pháp 3: Trong thời gian gần đây, HTC có phát hành bản cập nhật Android 4.3 với hi vọng sẽ có thể xử lý được những lỗi mà camera của HTC One M7 đang mắc phải. Bạn có thể cập nhật lên hệ điều hành Android 4.3 để xem có khắc phục được lỗi ám tím trên HTC One M7 không nhé.

lỗi ám tím trên HTC One M7
Kiểm tra phần mềm trên điện thoại HTC One M7

Tại sao lại xảy ra lỗi ám tím HTC One M7?

Camera HTC One M7 bị ám tím thường xảy ra trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đây là một trong những hậu quả của việc đẩy nhạy sáng lên cao, để “cứu” các chi tiết khác trong vùng tối.

Kết luận

Chúng tôi mong những thông tin hữu ích này, có thể giúp được các bạn khắc phục lỗi ám tím trên HTC One M7 một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài chia sẻ này! Chúc các bạn thành công.

 Có thể bạn chưa biết Cách khắc phục lỗi HTC 8X bị nóng máy

Gửi bình luận