250.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Tặng miếng dán cường lực

Mặc dù J7 là chiếc điện thoại hot của Samsung nhưng cũng không phải là hoàn hảo và không xảy ra bất kỳ lỗi nào. Bạn cần khắc phục pin Samsung J7 tại Đà Nẵng khi điện thoại gặp hiện tượng chai pin, hư pin, nóng pin. Nếu không có pin thì chiếc điện thoại của bạn không thể hoạt động được, vì vậy khi pin có vấn đề thì bạn hãy khắc phục pin mới ngay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc phục pin Samsung J7 tại Đà Nẵng, tuy nhiên không phải dễ để tìm được một địa chỉ uy tín để tránh khỏi việc khắc phục phải pin lô với giá chát.

Dấu hiệu và nguyên nhân hư pin

Khi pin của bạn bị vấn đề, sẽ thường có những dấu hiệu sau:

– Nóng pin khi đang sử dụng

– Pin không nhận sạc hoặc nhận sạc nhưng sạc rất nhanh và hết pin cũng rất mau chóng

– Máy báo dung lượng pin ảo

Nguyên nhân hư hỏng pin có thể là do

– Pin bị ẩm dó dính nước

– Pin bị va đập do rơi máy

– Pin đã quá thời hạn sử dụng, tuổi thọ pin đã khá cao

Cách xử lý khi pin bị hư hỏng

Khi pin điện thoại của bạn bị hư hỏng thì bạn có hai hướng xử lý như sau

+ Nếu pin còn trong thời hạn bảo hành

Trong trường hợp này thì bạn không cần đến các cửa hàng khắc phục pin khắc phục pin Samsung J7 tại Đà Nẵng mà chỉ cần mang máy đến cửa hàng đã mua pin để được bảo hành.

+ Nếu pin hết thời hạn bảo hành

Bạn hãy đem máy đến các cửa hàng  khắc phục pin Samsung J7 tại Đà Nẵng uy tín để khắc phục pin mới, cách này là cách nhanh chóng, hiệu quả để khắc phục lại tình trạng như ban đầu.

Hãy xem ngay bảng giá ép kính, khắc phục màn hình Samsung J7 tại Đà nẵng của chúng tôi để nắm rõ giá cũng như các khuyến mãi kèm theo nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng bạn nhé!

Những lưu ý khi chọn địa chỉ khắc phục pin Samsung J7 tại Đà Nẵng

Hiện nay, thị trường khắc phục pin Samsung tại Đà Nẵng rất sôi động, bạn sẽ dễ dàng khắc phục phải một cục pin không chính hãng với giá cao. Bạn hãy lưu ý chọn những địa chỉ khắc phục pin chính hãng và để cho bạn quan sát quá trình khắc phục thế pin để tránh trường hợp bạn bị tráo đổi linh kiện. Bên cạnh đó, bạn hãy tìm hiểu giá pin Samsung J7 là bao nhiêu trước để phòng trường hợp bị chém chặt. Trước khi khắc phục pin, bạn hãy nhìn hình dáng bên ngoài viên pin, xem thử có rõ ràng, sắc nét, đầy đủ thông số kỹ thuật không. Đặc biệt, cửa hàng bạn chọn phải có cam kết bảo hành hợp lý.

Lý do nên khắc phục pin Samsung J7 tại Techcare Đà Nẵng

Các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Techcare bởi ngoài đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cơ sở trang thiết bị đầy đủ, hiện đại thì còn bởi những lý do:

– Sử dụng 100% pin Samsung J7 chính hãng

giá pin Samsung Galaxy J7 tại Đà Nẵng rẻ nhất

– Có bảo hành

– Quy trình khắc phục pin diễn ra minh bạch trước mặt khách hàng

Bạn hãy liên hệ với Techcare nếu có bất kỳ thắc mắc gì nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ bạn. Tham khảo giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung ở Đà Nẵng của chúng tôi tại đây.

Gửi bình luận