Liên Hệ

ƯU ĐÃI TẠI TECHCARE

  • Cài phần mềm Miễn phí
  • Bảo hành 1 tới 3 tháng
  • Vệ sinh máy miễn phí
  • Kiểm tra lỗi miễn phí
  • Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%

Việc vô ý đánh rơi điện thoại là tai nạn hay xảy ra nhất đối với những người dùng smartphone. Rơi nhẹ có thể gây trầy xước, nặng thì nứt vỡ màn hình, buộc phải làm màn hình oppo Find X Đà Nẵng.

Độc lạ với cơ chế trượt camera nhưng giảm độ bền màn hình Oppo Find X

Cơ chế trượt camera thông minh trên chiếc Find X đã gây được ấn tượng với không ít người dùng, khi đây là chiếc smartphone khác biệt trên thị trường không chạy theo thiết kế màn hình của iPhone X.

Thay màn hình oppo Find x

Máy có màn hình chiếm gần trọn mặt trước với đường viền mỏng. Camera được giấu ở phần cạnh trên, có khả năng ” trượt” lên khi được kích hoạt. Chiếc điện thoại cao cấp của Oppo đã đưa ra một giải pháp mới lạ để có màn hình tràn viền tối đa, nhưng bên cạnh đó nó cũng tồn tại những vấn đề cả về độ bền cho máy.

Các yếu tố như bụi bẩn, mồ hôi và tất cả các loại hạt không mong muốn khác có thể xâm nhập vào mô-đun trượt làm ảnh hưởng tới cơ chế vận hành. Chưa kể đến nếu như bạn làm rơi chiếc điện thoại này thì nguy cơ hỏng hóc sẽ cao hơn và chi phí khắc phục cũng đắt hơn so với các thiết bị khác. Và thiết bị dễ bị ảnh hưởng nhất chính là màn hình. Lỗi nhẹ có thể sử dụng tạm, nặng buộc phải màn hình oppo Find X Đà nẵng

Thay màn hình oppo Find x

Phải làm gì khi màn hình Oppo Find X bị hỏng?

Điều đầu tiên cần làm khi điện thoại của bạn bị hỏng màn hình đó tìm nguyên nhân. Lỡ tay làm rơi vỡ màn hình là dễ gặp nhất. Tuy nhiên, ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình “ ra đi” như:

Việc vô ý đánh rơi điện thoại là tai nạn hay xảy ra nhất đối với những người dùng smartphone. Đánh rơi nhẹ có thể gây trầy xước, nặng thì nứt vỡ màn hình, buộc phải khắc phục màn hình oppo Find X Đà Nẵng.

Thói quen để điện thoại chung với nhiều vật dụng to, nặng hoặc đặt dưới gối khi ngủ cũng khiến cho màn hình bị hư hại, nứt bởi sức ép. Đôi khi chỉ một vết nứt nhỏ ở góc là đủ khiến màn hình hỏng, mất cảm ứng.

Thay màn hình oppo Find x

Một số trường hợp, dù điện thoại không bị rơi vỡ vẫn hỏng màn hình. Một phần màn hình sẽ không nhận cảm ứng. nguyên nhân do máy đã bị ghép linh kiện từ nhiều nguồn khác nhau, chất lượng màn hình không được đảm bảo.

Ngoài ra, việc sử dụng các loại sạc kém chất lượng cũng có thể dẫn tới tình trạng này.

Mặc dù được làm theo một quy trình công nghệ hiện đại nhưng các sản phẩm điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất định khi xuất xưởng. Do vậy nếu thiếu may mắn thì bạn có thể gặp phải một chiếc điện thoại có điểm chết trên màn hình ngay cả khi mới bóc hộp hàng mới chính hãng.

Khi đã xác định được nguyên nhân, tùy theo lỗi năng nhẹ mà có hướng giải quyết khác nhau. Lúc này, bạn nên tìm đến những trung tâm khắc phục uy tín chất lượng để khắc phục lỗi, khắc phục màn hình oppo Find X Đà Nẵng

Nên khắc phục điện thoại, khắc phục màn hình oppo Find X Đà Nẵng ở đâu?

Khi màn hình điện thoại bị vỡ, cũ, làm màn hình oppo Find X Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khỏi phải mua một chiếc điện thoại mới đồng thời có thể bảo toàn những dữ liệu có trong máy không bị mất đi. Tuy nhiên, khi đi đem điện thoại đi khắc phục, bạn cũng cần tìm đến một địa chỉ khắc phục uy tín và đảm bảo nhất.

 

Không chỉ là trung tâm khắc phục điện thoại uy tín số 1 tại Đà Nẵng, Techcare luôn nhận được sự tin tưởng yêu quý và lựa chọn sử dụng từ phía khách hàng bởi chất lượng phục vụ tốt, luôn bán hàng chính hãng, nói không với “luộc đồ”. Giao máy cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng cùng các trang thiết bị hiện đại, nhất định đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng.

Gửi bình luận