Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Tắt Nguồn Khi iPad Bị Treo Màn Hình

Cách tắt nguồn khi iPad bị treo màn hình

Phải xử lí như thế nào khi iPad bị treo màn hình? Thực ra, thao tác thực hiện cũng cực kì đơn giản thôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn iPad khi bị treo, hi vọng bạn sẽ sớm khắc phục được sự cố.

Cách tắt nguồn khi iPad bị đơ màn hình

Sự cố iPad bị treo thường xảy ra bất kì lúc nào

Những lúc bạn đang chạy nhiều ứng dụng trên máy hoặc thực hiện quá nhiều tác vụ.

Nếu trước đó, chiếc iPad của bạn không xảy ra va đập gì thì lỗi iPad bị treo màn hình và không có phản hồi chủ yếu là do xung đột phần mềm.

Lưu ý: Nếu bạn thay màn hình iPad không đảm bảo chính hãng ở những nơi không uy tín thì rất dễ gặp phải trường hợp iPad bị đơ cảm ứng và đơ màn hình khi sử dụng. Vì vậy, để tránh được tối đa những lỗi phát sinh trên màn hình iPad thì việc lựa chọn một địa điểm sửa iPad uy tín là rất quan trọng đối với người dùng.

Cách tắt nguồn khi iPad bị đơ màn hình

 Với cả 2 trường hợp trên, bạn đều cần khởi động lại iPad là có thể sử dụng bình thường được nên đừng quá lo lắng. Hãy tiếp tục đọc qua hướng dẫn tắt nguồn iPad khi bị treo dưới đây nhé!

Các bước khởi động lại iPad khi bị treo

✯ Bước 1: Bạn nhấn và giữ đồng thời hai nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình iPad bắt đầu xuất hiện Logo trái Táo khuyết.

Cách tắt nguồn khi iPad bị đơ màn hình

✯ Bước 2: Chờ cho đến khi logo của Apple xuất hiện, iPad lúc này đã khởi động lại, bạn chỉ cần kiểm tra thử máy đã hoạt động bình thường được chưa.

 Mặc dù cách xử lí khá đơn giản nhưng bạn cũng cần theo dõi tình trạng chiếc iPad của mình thường xuyên. Nếu sau khi khởi động lại mà iPad vẫn hay bị treo khi đang sử dụng thì bạn nên khôi phục lại cài đặt của iPad bằng iTunes, cách này thì buộc bạn phải sao lưu dữ liệu.

Cách tắt nguồn khi iPad bị đơ màn hình

Lưu ý: Nếu đây là lần đầu tiên chiếc iPad của bạn bị đơ thì tốt nhất bạn nên chờ một khoảng thời gian để máy hoạt động trở lại bình thường. Nếu chờ quá lâu thì mới khởi động lại vì việc giữ và nhấn nút home, nguồn quá lâu cũng không tốt.

Bạn cũng nên hạn chế việc sử dụng một lần quá nhiều ứng dụng trên iPad, tải các ứng dụng xảy đến xung đột nhé!

Cách tắt nguồn khi iPad bị đơ màn hình

Nếu bạn đã thực hiện cách trên nhưng vẫn không thể tắt nguồn iPad được thì mình khuyên bạn nên đem máy đến các cửa hàng sửa chữa iPad uy tín thaymanhinhdanang.com để có thể trao đổi với nhân viên kĩ thuật của trung tâm và tìm ra cách xử lý tốt nhất nhé.

 Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách Sửa màn hình iPad bị treo Táo của chúng tôi.

Gửi bình luận