Màn Hình iPhone 6 Không Khít Là Do Đâu Và Cách Sửa Như Thế Nào

Tại sao có tình trạng màn hình iphone 6 không khít

Khi màn hình iPhone 6 xuất hiện các đốm sáng và có dấu hiệu hở, không khít thì bạn nên tìm cách khắc phục ngay nhé! Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone 6 không khít là như thế nào, Thaymanhinhdanang.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Cách sửa màn hình iPhone 6 không khít

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 không khít

Khi màn hình iPhone 6 không khít và bị hở sáng thường là do các nguyên nhân sau:

Bạn từng làm rơi máy khiến máy bị va đập và dẫn đến việc màn hình bị hở.

Chiếc iPhone 6 bạn đang sử dụng đã qua sửa chữa màn hình một lần và trong quá trình sửa chữa này, chiếc iPhone của bạn đã bị gỡ màn hình không đúng cách.

Chiếc iPhone 6 của bạn là hàng dựng, hàng kém chất lượng dẫn đến sau một thời gian ngắn sử dụng thì bị hở và không khít màn hình.

Lỗi do nhà sản xuất (lỗi này rất ít khi xảy ra)

Bạn cũng biết, iPhone là một trong những chiếc điện thoại được thiết kế kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Màn hình và lớp keo dán màn hình vì thế cũng rất chắc và cấu tạo bởi nhiều lớp. Nếu trong quá trình sửa chữa, nhân viên kĩ thuật không kĩ lưỡng thì rất dễ khiến màn hình bị hở.

Cách sửa màn hình iPhone 6 không khít

 Click xem ngay Giá thay màn hình iPhone 6 chính hãng

Các cách khắc phục màn hình iPhone 6 không khít

Khi chiếc iPhone không khít màn hình thì sẽ bị hở sáng và bụi sẽ dễ tràn vào màn hình gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong quá trình sử dụng. Để khắc phục, bạn cần đến sự hỗ trợ của các chuyên viên kĩ thuật iPhone uy tín, có trình độ cao.

Mang điện thoại của bạn ra trung tâm bảo hành nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng và bạn còn thời gian bảo hành.

Thay màn hình hoặc dán lại màn hình bằng kĩ thuật cao đồng thời vệ sinh lại màn hình iPhone tại các cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín. Tuyệt đối không mang iPhone của bạn đến các cửa hàng nhỏ lẻ, không có kinh nghiệm nhé!

Bạn nên sớm khắc phục lỗi này để tránh các lỗi khác phát sinh.

Nếu cần nhân viên kĩ thuật của Thaymanhinhdanang.com hỗ trợ, bạn cứ liên hệ trực tiếp và bình luận bên dưới bài viết nhé!

Gửi bình luận