Ảnh Thực Tế Galaxy Note 8 Siêu Phẩm Đáng Mua Trong Năm 2017

Mổ Xẻ Cấu Hình Samsung Galaxy Note 8 Mới Được Ra Mắt

Vậy là hình ảnh Samsung Galaxy Note 8 đã chính thức ra mắt tại New York với nhiều cải tiến mới thực sự ấn tượng. Thaymanhinhdanang.com sẽ đánh giá chi tiết nhất về siêu phẩm mới này, các tín đồ công nghệ tuyệt đối đừng bỏ qua nhé!

Có thể nói Note 8 là một sự trở lại của Samsung sau thành công của hai siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus từ hồi đầu năm. Với mức giá 930 USD, cùng xem thử, Galaxy Note có gì nhé!

Cấu hình:

– Màn hình vô cùng lớn Infinity 6.3 inch, độ phân giải QHD với mật độ điểm ảnh 521 ppi, mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Về màn hình Samsung thì khỏi phải bàn rồi.

hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 8

– RAM : 6GB

– Dung lượng lưu trữ : 64GB / 128GB / 256GB

– Camera phía sau : 12MP + 12MP

– Camera phía trước : 8MP

– Pin : 3.300 MAh

Cấu hình quá khủng trong siêu phẩm mới này của Samsung. Hơn nữa, Note 8 còn có các phiên bản 64GB, 128GB và 256GB. Bạn có thể mở rộng không gian bộ nhớ bằng thẻ MicroSD được thiết kế ở phía trên cùng của điện thoại.

hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 8

Một điểm đặc biệt của Galaxy Note 8 chính là công nghệ Always On Display để người dùng có thể ghi chép bằng tay và vẽ hình ảnh với S Pen.

hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 8

Khác biệt lớn trong thiết kế lần này của Note 8 đó chính là cảm biến Camera thứ hai ở mặt sau, máy quét mống mắt, cho phép bạn mở khóa điện thoại chỉ bằng cách nháy vào nó. Tuy nhiên, thiết kế Camera sau có phần hơi thô khiến chiếc Samsung Galaxy Note 8 mất đi một điểm chuẩn trong mắt các fan.

hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 8

Galaxy note 8 hoàn toàn có thể chống bụi và chống nước, dù bạn cho nó vào nước 30 phút thì cũng không thể làm hỏng Galaxy Note 8.

hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 8

Hiện tại, Samsung Galaxy Note 8 có tất cả 4 màu để bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nhé!

Giờ thì cùng thaymanhinhdanang.com đếm ngược thời gian để chờ ngày Galaxy Note 8 có mặt tại Việt Nam thôi!

Gửi bình luận